Tỉnh Bình Dương Tổ Chức Khóa Thánh Kinh Căn Bản 2013 – Khóa III – Năm Thứ 4

746

HTTLVN.ORG – Cảm tạ Chúa khóa Thánh Kinh Căn Bản năm nay có 190 khóa sinh tham dự. Từ các Chi Hội: Bình Dương, Lái Thiêu, Dầu Tiếng, Bến Cát, Cây Trường, Bạch Đằng, Bình Long, Bến Dược, Củ Chi về tham dự. Cũng có một điểm đặc biệt hơn mọi năm là số thanh niên tham gia chiếm 80% số lượng học viên.

 

Khóa học được tổ chức từ ngày 7 – 20/7/2013 với chủ đề: Học Biết Chúa, câu gốc: Thi Thiên 119:11 

 

Mục sư Trần Văn Hiền – nhân sự đại diện tỉnh Bình Dương; và các tôi tớ Chúa trong tỉnh đã cậy ơn Chúa tổ chức khóa học một cách chu đáo.

 

Ban Tổ chức gồm các tôi tớ Chúa và các Chấp sự Hội Thánh nhận trách nhiệm để phục vụ cho khóa học: Ban Văn Phòng, Ban Tài Chánh, Ban Giám thị, Ban Âm Nhạc, Ban Ẩm thực, Ban y tế, Ban Trật tự và giữ xe. Mỗi người một phần việc đem lại sự khích lệ cho con cái Chúa và các khóa sinh an tâm học Lời Chúa.

 

Với chủ đề Học Biết Chúa, Ban Tổ chức đã mời các tôi tớ Chúa làm giảng viên để dạy những môn học: Thánh Kinh Phong Tục, Cơ Đốc Giáo Dục, Lai Thế Học Đại Cương, Hôn nhân và Gia đình,Tà giáo và các giáo phái. Đây là những môn học cần thiết bổ ích cho khóa sinh biết rõ Chúa hơn để tăng trưởng và yêu Chúa hơn.  

 

Tinh thần học tập của các khóa sinh rất phấn khởi, giờ học, giờ ăn, giờ ôn bài, giờ tĩnh nguyện, giờ thể thao, giờ tổ trực làm việc hết thảy nghiêm túc và vui vẻ.

 

Tỉnh Bình Dương đã cậy ơn Chúa đã tổ chức nhiều lần các khóa Thánh Kinh Căn Bản, tôi con Chúa góp phần tham gia phục vụ cho khóa học. Nhìn lại, thật công khó không vô ích vì càng lúc càng đông hơn, lòng yêu mến Chúa có phần tăng thêm. Tạ ơn Chúa.

 

CTV. ND

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Bài trướcBiết Đức Chúa Trời
Bài tiếp theoNhu Cầu Hội Thánh Tại Phước Long, Bình Phước.