Tiền Giang: Trại Hè Thanh Thiếu Niên và Bồi Linh Các Hội Thánh Trong Tỉnh

984

HTTLVN.ORG – Thường vào mỗi dịp Hè, các Hội Thánh trong tỉnh Tiền Giang đều có chương trình Thánh Kinh Hè. Nhận thấy nhu cầu cần trang bị lời Chúa cách thích hợp để làm hành trang cho giới trẻ Cơ Đốc sẵn sàng dấn thân hầu việc Chúa và vững bước vào đời, Ban Đại Diện Tin Lành tỉnh Tiền Giang đã kết hợp với Ủy Ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội tổ chức chương trình Trại hè Thanh Thiếu Niên với chủ đề Theo Dấu Chân Chúa. Chương trình được diễn ra tại nhà thờ Tin Lành Tân Phú từ ngày 19-21/6/2019, với tổng số 96 trại sinh.

Mục sư Nguyễn Khánh Tường, Trưởng Khối Thanh niên và Mục sư Nhiệm chức Hà Hữu Nghĩa, Quản nhiệm Hội Thánh Song Phú giảng dạy trong suốt kỳ trại qua gương mẫu của cuộc đời Chúa Giê-xu.

Trại hè lần này cũng là cơ hội để thanh thiếu niên Cơ Đốc được gần với Chúa và gần nhau hơn qua các trò chơi rất ý nghĩa – có chiều sâu, được ca ngợi Chúa với nhiều bài hát mới, đồng thời với điểm nổi bậc là diễn giả và các cộng tác viên đã tái hiện cảnh con đường Gô-gô-tha năm xưa để mỗi em trải nghiệm bước đi trọn con đường với Chúa trong nhiều trở ngại, khó khăn, đau đớn như Chúa đã đi.

Những giọt nước mắt được Chúa Thánh Linh cảm động đã lăn dài trên mỗi gương mặt, các bạn trẻ kết ước luôn đồng bước với Chúa mỗi ngày trên lình trình.

Trại thanh thiếu niên 2019 đã khép lại vào lúc 16 giờ 30 ngày 21/6/2019 với sự quyến luyến chia tay trong thỏa lòng, hẹn gặp nhau vào mùa hè năm sau.

Cũng trong dịp này, vào ngày 20/6/2019, tại nhà thờ Tin Lành Mỹ Phúc, thành phố Mỹ Tho, Ban Đại diện cũng đã tổ chức chương trình bồi linh các Hội Thánh trong tỉnh, có khoảng 450 tôi con Chúa về tham dự chương trình.

Mục sư Phạm Thanh Loan, Trưởng Ban Đại diện chào mừng

Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I đến dự và rao giảng lời Chúa cả ngày cho hội đồng với chủ đề Đồng Ruộng Đã Vàng nương trên Kinh Thánh Giăng 4:27-42, II Tim-mô-thê 4:1-5. Mục sư nhắc nhở cả hội đồng hãy tận dụng mọi cơ hội, phương tiện Chúa cho để truyền giảng Tin Lành cứu người, bất luận lúc thuận lợi hay khó khăn.

Chương trình bồi linh được kết thúc vào lúc 15 giờ cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Lê Văn Như Kỷ, Ủy Viên Mục Vụ tỉnh Tiền Giang.

TTV. MSNC Đặng Trường Cửu