Tiền Giang: Lễ Khởi Công Xây Dựng Cầu Ngọn Rạch – Cây Bàng

1700

HTTLVN.ORG – Vào lúc 10 giờ ngày 28/07/2017, Ủy ban Y tế Xã hội TLH kết hợp với Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Tiền Giang cùng với Chính quyền các cấp của tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Ngọn Rạch – Cây Bàng tại ấp Tân Thạnh, xã Tân Phú, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang.

Kinh phí dự tính cho việc xây dựng vào khoảng 288 triệu đồng, thời gian thi công khoảng 2-3 tháng. Cầu Ngọn Rạch – Cây Bàng được xây dựng với kích thước 2,5m chiều ngang và 14m chiều dài, sau khi hoàn thành sẽ nối liền hai ấp Tân Thành và Tân Thạnh qua đó giúp cho việc đi lại giữa hai ấp trở nên thông thoáng và dễ dàng hơn. Cầu Ngọn Rạch – Cây Bàng nằm trên địa bàn xã Tân Phú, vì vậy Ban Đại diện Tin Lành đã ủy quyền cho Chi Hội Tân Phú chịu trách nhiệm từ khi khởi công cho đến khi hoàn thành.

Kính xin quý tôi con Chúa khắp nơi xa gần thêm lời cầu nguyện để Chúa ban phước trong quá trình xây dựng mọi sự đều được thuận lợi và an toàn. Và ước ao qua việc làm này sẽ có nhiều người tin nhận Chúa tại xã Tân Phú nói riêng và tỉnh Tiền Giang nói chung.

TTV. TĐ Trần Kim Khánh
Một số hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh lễ khởi công

Ông Nguyễn Văn Đấu, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Phú, phát biểu

MSNC Đặng Trường Cửu, Quản nhiệm HTTL Tân Phú, phát biểu

Ông Văn Anh Kiệt đại diện người dân địa phương tri ân

Nghi thức khởi công

Ủy ban YTXH và BĐD gặp gỡ & làm việc với Chính quyền các cấp

Cây cầu hiện tại giữa ấp Tân Thạnh và Tân Thành

Bài trướcBồi Linh – Thông Công Các Ban Phụ Nữ Tại HTTL Dương Yên
Bài tiếp theoTrước Tòa Tổng Đốc Phê-lít – 31/7/2017