Tiền Giang: Lễ Khánh Thành Cầu Ngọn Rạch – Cây Bàng

1518

HTTLVN.ORG – Vào lúc 09 giờ ngày 04/01/2018, Ủy ban Y tế Xã hội TLH kết hợp với Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Tiền Giang và Chi hội Tân Phú cùng với chính quyền các cấp của tỉnh đã tổ chức lễ khánh thành cầu Ngọn Rạch – Cây Bàng tại ấp Tân Thạnh, xã Tân Phú, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang.

Cầu Ngọn Rạch – Cây Bàng được khởi công vào ngày 28/07/2017 với kinh phí dự tính là 288 triệu đồng, thời gian thi công khoảng 2-3 tháng. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau nên thời gian thi công kéo dài nhưng tạ ơn Chúa kinh phí dự tính không bị đội cao lên sau khi cầu được xây dựng hoàn tất. Trong quá trình thi công có nhiều khó khăn xảy ra nhưng MSQN và Chi Hội Tân Phú đã cậy ơn Chúa hoàn tất được công tác do Chúa giao cho bởi sự ủy quyền của BĐD Tin Lành tỉnh.

Cầu Ngọn Rạch – Cây Bàng với kích thước 3m chiều ngang và 14m chiều dài với tải trọng 2,5 tấn bằng bê-tông kiên cố giúp cho việc đi lại giữa hai ấp Tân Thành và Tân Thạnh được tốt hơn và an toàn hơn. Theo người dân địa phương cho biết, nếu không qua cầu và để đi từ ấp Tân Thạnh ra đường lộ lớn thì phải di chuyển đoạn đường dài 04 km, nhưng với việc cầu Ngọn Rạch – Cây Bàng được đưa vào sử dụng thì việc di chuyển từ ấp Tân Thạnh ra đường lộ chỉ khoảng hơn 01 km, vì vậy, đồng bào tại hai ấp rất vui mừng khi cầu được xây dựng hoàn tất và đưa vào sử dụng.

Kính xin Hội Thánh khắp nơi xa gần thêm lời cầu nguyện cho các Hội Thánh trong tỉnh Tiền Giang để qua những việc làm thiết thực cho xã hội thì sẽ có nhiều đồng bào nhìn thấy và cảm nhận rõ tình yêu thương của Chúa. Qua đó, nhiều người sẽ tiếp nhận ơn cứu rỗi của Chúa Giê-xu Christ, vương quốc của Đức Chúa Trời được mở rộng tại tỉnh Tiền Giang.

TTV. TĐ Trần Kim Khánh


Quang cảnh lễ khánh thành


Cầu Ngọn Rạch – Cây Bàng mới


Ông Nguyễn Văn Đấu, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Phú, phát biểu


Đại diện người dân địa phương tri ân


MSNC Đặng Trường Cửu, Quản nhiệm HT Tân Phú, phát biểu


Bác sĩ Lê Hoàng Sơn, đại diện UB YTXH TLH, phát biểu


Ông Nguyễn Văn Dũng, phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú Đông, phát biểu


Cắt băng khánh thành & chụp hình lưu niệm


Cầu nguyện tạ ơn Chúa tại HT Tân Phú