Thiếu Nhi Miền Núi Phước Bình, Quảng Nam Được Nghe Tin Lành

698

HTTLVN.ORG – Trong niềm vui mừng kỷ niệm Chúa Giê-xu Giáng sinh, chiều ngày 29/12/2013 tại nhà thờ Tin Lành Phước Bình tỉnh Quảng Nam diễn ra chương trình sinh hoạt và truyền giảng Tin Lành cho thiếu nhi, đã có 70 em tham dự trong đó có 30 em là thân hữu.

 

 

Sau lời cầu nguyện của Truyền đạo Nguyễn Ngọc – Quản nhiệm Hội Thánh, các anh chị sinh viên Tin Lành Thành phố Đà Nẵng đã mang đến cho các em chượng trình sinh hoạt với nhiều nội dung phong phú. Thông qua Ngôi Sao Giáng Sinh, những bài hát cùng với những cử điệu vui khiến cho các em thân hữu thấy gần gũi và cùng hòa lòng hát ca thật sôi nổi, hoạt cảnh: Ai Là Nhân Vật Chính Của Ngày Lễ Giáng Sinh cũng đã giúp cho các em nhận biết về Chúa Giê-xu và sự Giáng sinh của Ngài, ngoài ra các em rất thích thú khi tham gia trò Chơi Ngôi Sao Giáng Sinh, với năm cánh của ngôi sao, mỗi cánh có mầu sắc khác nhau nhưng mang ý nghĩa thật sâu sắc về Tội Lỗi, Tình Thương, Thập Tự, Tin Nhận, Thay Đổi.

 

Thầy Phạm Hồng Nhật chia sẻ Phúc Âm và mời gọi các em tin nhận Chúa, được Thánh Linh cảm thúc đã có nhiều cánh tay giơ lên đáp ứng tin nhận Chúa. Kết thúc chương trình truyền giảng các em cùng nhau thông công, nhận những gói quà giáng sinh và chụp ảnh lưu niệm. Xin quý con dân Chúa thêm lời cầu nguyện để các em giữ vững niềm tin với Chúa.

 

 

CTV – TĐ. Nguyễn Ngọc

 

 

Bài trướcPhú Yên: Bồi Linh Và Bầu Cử Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Nhiệm Kỳ 2014 – 2015
Bài tiếp theo“Mùa Ơn Phước” Tại Hội Thánh Tin Lành Phú Quốc