Thành Phố Đà Nẵng Huấn Luyện Chấp Sự- Nhân Sự Truyền Giáo

845

HTTLVN.ORG – Với mục đích huấn luyện Kỹ năng truyền giáo cho Chấp sự và Nhân sự của các Chi Hội khu vực thành phố Đà Nẵng, vào lúc 8 giờ sáng ngày 20/05/2016 tại nhà thờ Tin Lành Chi Hội An Trung, Ban Đại diện phối hợp cùng Uỷ Ban Truyền Giáo Tổng Liên Hội tổ chức khai giảng khoá học. Đến dự có các Mục sư trong Ban Đại diện, Quản nhiệm các Chi hội, quý Chấp sự, nhân sự truyền giáo và sự hiện diện của Mục sư Trần Công Chánh, Uỷ viên Truyền Giáo Tổng Liên Hội.

 

Sau lời cầu nguyện dâng khoá học lên Chúa trong sự tạ ơn của Mục sư Nguyễn Xuân Sanh; Mục sư Dương Quang Hoà, Trưởng Ban Đại diên hướng dẫn chương trình bày tỏ sự vui mừng thông báo những kết quả truyền giáo và sự phát triển của các Chi Hội, đồng thời nêu lên những định hướng phát triển xây dựng mở các Hội Nhánh, Điểm Nhóm đã được hình thành.

 

Mục sư Trần Công Chánh, Uỷ viên Truyền giáo Tổng Liên Hội, với nhiều năm trải nghiệm trong chức vụ truyền giáo và mở mang vương quốc Chúa, ông đã tận tình giảng dạy dùng Lời Chúa để bồi linh, áp dụng những phương pháp truyền giáo thực tiễn và kết quả Chúa ban được ông truyền đạt qua các nội dung bài học: “Thực Hiện Đại Mạng Lệnh”, “Chứng Đạo”, “Trang Bị Bồi Dưỡng Kỹ Năng Truyền Giáo Cho Chính Mình” được các học viên đón nhận trong tinh thần tạ ơn, vâng phục.

 

Lớp học diễn ra trong một ngày, song với niềm tin vào quyền năng tể trị của Chúa và những tấm lòng yêu mến công việc Chúa, yêu mến những linh hồn đang hư mất, chắc chắn trong những ngày tới những bước chân truyền giáo của các Chấp sự, nhân sự sẽ gặt hái được nhiều kết quả để mở mang vương quốc của Chúa. Lớp học được Chúa ban ơn và kết thúc sau lời cầu nguyện của Mục sư Huỳnh Văn Vũ Hạ, Quản nhiệm Chi Hội An Trung.

 

Để hỗ trợ cho công tác truyền giáo và mở mang Hội Thánh mới, sáng ngày 21/05/2016, Mục sư Trần Công Chánh cùng các Ban Đại diện đã đến thăm Chi Hội Hoà Khánh, Điểm Nhóm Hoà Thọ và các Điểm Nhóm, Hội Nhánh khác trong khu vực.

 

TTV. Hoàng Nguyễn

Những hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh lớp học

 

Mục sư Dương Quang Hoà hướng dẫn chương trình khai giảng lớp học.

 

Mục sư Nguyễn Xuân Sanh cầu nguyện dâng lớp học lên Chúa

 

Mục sư Trần Công Chánh giảng dạy lớp học.

 

Chụp ảnh lưu niệm lớp học

 

Mục sư Trần Công Chánh và Ban Đại diện thăm Chi Hội Hoà Khánh

 

Mục sư Trần Công Chánh và Ban Đại diện thăm Điểm Nhóm Hoà Thọ.

Bài trướcHuấn Luyện Giáo Viên TCN Các Hội Thánh Trong Tỉnh Kiên Giang
Bài tiếp theoLớp Bồi Dưỡng Chấp Sự Tại Tỉnh Lâm Đồng