Huấn Luyện Giáo Viên TCN Các Hội Thánh Trong Tỉnh Kiên Giang

622

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ sáng ngày 19/05/2016, BĐD đã tổ chức chương trình học Lời Chúa cho các Giáo viên Trường Chúa Nhật của các Hội thánh trong tỉnh Kiên Giang. Mục sư Trần Thanh Dũng, UV TLH, đã hướng dẫn môn học Tổng Quan Kinh Thánh Tân Ước trong 02 ngày. Hơn 65 giáo viên đã tham gia học hỏi Lời Chúa tại Hội Thánh Tin Lành Mong Thọ.

 

Quý đầy tớ Chúa đã thay phiên hướng dẫn chương trình suốt 02 ngày học tập. Trong buổi sáng khai mạc, Mục sư Trần Thanh Dũng giảng bồi linh với chủ đề: “Chúa Và Hội Thánh Ê-phê-sô”, Kinh Thánh trong Khải Huyền 2:1-7 và huấn luyện môn học.

 

Chương trình bế mạc diễn ra lúc 15 giờ chiều ngày 20/05/2015 do MSNC Nguyễn Hoàng Thiên Tứ hướng dẫn. Mục sư Nguyễn Văn Ơn giảng bồi cho Hội thánh với chủ đề: Lời Chào Từ Biệt, Kinh Thánh trong II Ti-mô-thê 4:6-8. Chấp sự Bùi Ngọc Phú cầu nguyện tiếp nhận lời Chúa. Mục sư Huỳnh Phi Toàn, UV BĐD, có lời tri ân đến Mục sư Trần Thanh Dũng và UB CĐGD TLH đã giúp đỡ cho khóa học được hoàn tất tốt đẹp trong tình yêu thương của Chúa. Mục sư Nguyễn Bình Tín, Trưởng BĐD, tặng quà cho diễn giả.

 

Chương trình được kết thúc sau lời cầu nguyện và chúc phước của Mục sư Trần Thanh Dũng. Mọi người chia tay ra về trong niềm vui mừng vì đã nhận dược sự dạy dỗ trong quyền năng của Đức Thánh Linh.

 

TTV. Mục sư Nguyễn Bình Tín

Một số hình ảnh ghi nhận

 

Mục sư Trần Thanh Dũng diễn giả khóa học

 

Quang cảnh khóa học.

 

Mục sư Nguyễn Bình Tín tặng quà cho diễn giả.

 

Chụp hình lưu niệm.

Bài trướcHội Đồng Bồi Linh Thành Phố Cần Thơ Lần Thứ 19
Bài tiếp theoThành Phố Đà Nẵng Huấn Luyện Chấp Sự- Nhân Sự Truyền Giáo