Thánh Kinh Hè – Hội Thánh Tin Lành Phú Phong.

512

HTTLVN.ORG – Lớp Thánh Kinh hè cho thiếu nhi của Hội Thánh Tin Lành Phú Phong đã được tổ chức từ ngày 07-09/06/2012. Có 45 em tham dự khóa học.

             

Nhà thờ Phú Phong tọa lạc trung tâm của thị trấn, nhưng tất cả tín hữu đều là nông dân sống rải rác ở các vùng quê, nên việc tổ chức Thánh Kinh hè hàng năm cho thiếu nhi luôn gặp nhiều khó khăn về tài chánh, về giảng dạy, về sinh hoạt.

 

Các giáo viên dạy Thánh Kinh hè năm nay đã tham dự khóa huấn luyện của UB Thanh Thiếu nhi nên chất lượng dạy được tốt hơn. Những bài dạy qua từng hoạt cảnh, các thiếu nhi vô cùng thích thú, mọi sinh hoạt được ghi hình và chiếu lại làm cho các em càng thích hơn vì có cơ hội nhìn lại và ôn bài. Trong suốt khóa học, Chúa cho các giáo viên và học viên có sức khỏe tốt dù đang giữa mùa nắng nóng.

 

Trong đêm tổng kết phát thưởng, Mục sư Nguyễn Thành Danh – Quản nhiệm Hội Thánh đã có lời tâm tình với các cháu tham dự. Lời phát biểu cảm tưởng của các cháu đã làm những người tham dự thật cảm động, khi thấy chính môi miệng các cháu nói lên điều đã học với Chúa.

 

Cảm ơn Chúa, Ngài đã dùng tôi con Chúa khắp nơi cầu nguyện và dâng hiến tài chánh, đồng phục; ngoài ra các ban ngành trong Hội Thánh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu có những ngày học Lời Chúa được kết quả. Sau khóa học, các cháu được buổi dã ngoại, tắm biển, tham quan thành phố Qui Nhơn.

 

Những hình ảnh ghi nhận được:


1

Giáo viên của khóa học

 

2

Tham gia đóng hoạt cảnh

 

3

4

Trong giờ học

 

5

 Hình lưu niệm

 

6

Mục sư Quản nhiệm tâm tình với các em

 

7

Tổng kết phát quà

 

 

CTV. TĐ. Nguyễn Đức Thắng 

Bài trướcBài thứ 160: Lo Lắng
Bài tiếp theoHội Thánh Ea Kar (Người Kinh) Đăk Lăk, Khai Giảng Thánh Kinh Hè 2012.