Thánh Kinh Hè Của Ban Thanh Niên Hội Thánh Thị Nghè.

680

     HTTLVN.ORG – Quyết Sống Cho Chúa là chủ đề chương trình Thánh Kinh hè của BTN Thị Nghè vừa diễn ra vào trung tuần tháng 8 vừa qua. Với sự tham giảng dạy của Mục sư Trần Thanh Minh, TĐ Lâm Hữu Phúc và TĐ Trương Thiên Tín. Trong đó TĐ Lâm Hữu Phúc là cố vấn của chương trình.

 

     Khóa học được diễn ra vào 5 buổi tối từ Chúa nhật 21-25/08 với sự tham dự của hơn 100 học viên là thanh niên của HT Thị Nghè, Hội nhánh Hiệp Bình Phước. Dù bận rộn với công việc và học hành nhưng các học viên đã sắp xếp việc riêng để ưu tiên cho việc học lời Chúa.

 

     Với chủ đề Quyết Sống Cho Chúa năm nay các bạn học viên được học về tấm gương Đa-ni-ên trong toàn bộ sách Đa-ni-ên qua câu gốc nền tảng Đa-ni-ên 12:3. Để minh họa cho những bài học cũng như giúp các học viên khái quát lại toàn bộ nội dung của sách này, đội kịch của BTN Thị Nghè đã dày công chuẩn bị một vở kịch rất sinh động được diễn ý từ sách Đa-ni-ên.

 

     Sau khóa học, các học viên đã có một kì trại kết ước thật phước hạnh tại Long Hải. Bên cạnh thời gian dã ngoại, sinh hoạt các trò chơi lớn, các học viên đã được tham gia thảo luận tại diễn đàn thật sôi nổi, thú vị, đã giúp các học viên củng cố lại những gì đã học để áp dụng bài học vào đời sống mình.

 

     Bạn Hoàng Việt – một thành viên của Ban Tổ chức chương trình chia sẻ: “Năm nay số lượng học viên đăng kí học và đi trại có ít hơn năm ngoái, nhưng các bạn thể hiện tinh thần và trách nhiệm rất tốt qua việc đi học trung tín, đúng giờ. Còn tại kì trại thì các bạn đều tích cực tham gia tất cả các hoạt động. Đặc biệt là tại diễn đàn các bạn rất hào hứng thảo luận và ai cũng muốn quyết tâm sống tận hiến cho Chúa như tấm gương của Đa-ni-ên”

 

     Được biết Lễ Bế giảng của khóa học sẽ được diễn ra vào sáng Chúa nhật ngày 4/9 tại nhà thờ Tin Lành Thị Nghè.

    

     Hình ảnh của kỳ Thánh Kinh Hè:

 

1

Tđ Lâm Hữu Phúc, chia sẻ Lời Chúa 

 

 

2

Trong giờ học

 

 

3

Những vở kịch được dàn dựng công phu

 

 

4

Sinh hoạt ngoài trời

 

 

5

Lời cầu nguyện xác quyết Sống Cho Chúa trong đêm lửa trại 

 

 

     Bài: Trần Quỳnh

     Ảnh: Hoàng Việt

Bài trướcBài 251: Ở Trên Núi Khá Lâu Rồi
Bài tiếp theoLễ Kỷ Niệm 83 Năm Tin Lành Truyền Đến Tỉnh Phú Yên.