Thăm viếng các Hội Thánh khó khăn ở Đăk Lăk

2261

HTTLVN.ORG – Từ ngày 12 đến ngày 14/04/2019, Mục sư Phan Vĩnh Cự, chuyên trách Ủy ban Y tế – Xã hội Tổng Liên Hội cùng với Hội Thánh Tin Lành Bình Tây, TP. Hồ Chí Minh, kết hợp với Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đăk Lăk đã có chuyến thăm viếng đến một vài Hội Thánh của đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk.

Đây là chuyến thăm rất có ý nghĩa và thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Giáo Hội đối với các Hội Thánh còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là các Hội Thánh ở vùng biên giới Cam-pu-chia thuộc huyện Ea Súp. Tuy cuộc sống của hầu hết tín đồ nơi đây rất vất vả, cơ sở nhà Chúa còn tạm bợ, chật hẹp, nhưng anh em vẫn yêu mến Chúa và trung tín thờ phượng Chúa.

Cảm thông với những nan đề của các Hội Thánh, nhất là cơ sở nhà Chúa quá xiêu vẹo, chật hẹp nên Chi Hội Bình Tây đã giúp đỡ một số Hội Thánh tu sửa và xây dựng lại nhà Chúa cho khang trang hơn. Bên cạnh đó, đoàn cũng đã tặng 1.781 phần quà cho các gia đình tín đồ thiếu thốn, trao tặng 400 cặp táp để khích lệ các em học sinh cắp sách đến trường.

Chuyến thăm đã để lại rất nhiều cảm xúc và những dấu ấn khó quên trong lòng tôi con Chúa.

Một số hình ảnh về chuyến thăm của đoàn đến các Hội Thánh tại tỉnh Đăk Lăk

TTV. H’ Oanh Ayun

Bài trướcMí Trở Về
Bài tiếp theoRao Truyền Sự Chết của Chúa – 20/4/2019