Tây Ninh: Thanh Thiếu Niên Cơ Đốc Gắn Kết Yêu Thương

666

HTTLVN.ORG – Dù Tây Ninh đang vào mùa “nắng cháy da người”, nhưng vào ngày 13/04/2019 vừa qua, tại nhà thờ Tin Lành Tây Ninh có hơn 100 bạn trẻ Cơ Đốc đến từ Chi Hội Trảng Bàng, Tây Ninh và các Điểm Nhóm trong tỉnh đã thể hiện tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết còn hơn cả cái nóng của thời tiết. Các bạn trẻ đã cháy hết mình cho chương trình bồi linh, thông công được tổ chức lần đầu tiên với chủ đề “Con Đường Sự Sống”.

Chương trình bắt đầu lúc 08 giờ 30 sáng, thanh thiếu niên tập trung và chia nhóm để sinh hoạt những trò chơi dựa trên chặng đường thương khó của Chúa Giê-xu, qua đó giúp các bạn gắn kết tình thân trong Chúa càng hơn.

Buổi chiều, các bạn được sinh hoạt nhóm, đố Kinh Thánh để ôn lại những sự kiện và nhân vật trong sự thương khó và phục sinh của Chúa Giê-xu. Và điểu quan trọng hơn hết, mỗi bạn trẻ được bồi dưỡng tâm linh bằng Lời Chúa qua Mục sư Trương Thiên Tín.

Diễn giả, Mục sư Trương Thiên Tín

Nương trên nền tảng Lu-ca 9:57-62, Mục sư Diễn giả đã giúp cho các bạn thanh thiếu niên có cơ hội nhìn lại chính mình đã theo Chúa với mục đích đúng và đẹp lòng Chúa hay chưa? Dù thời tiết oi bức vào buổi chiều nhưng các bạn trẻ đã chuyên tâm lắng nghe Lời Chúa, và đã có những tấm lòng mở ra để cầu nguyện đáp ứng rất tích cực với Lời Chúa.

Giây phút yên lặng đến với Chúa

Gắn kết yêu thương trong danh Chúa 

Tây Ninh là nơi có nhiều khó khăn trong sự phát triển Tin Lành, là nơi tọa lạc tòa thánh Tây Ninh cùng sự ảnh hưởng sâu sắc trải qua hằng trăm năm của đạo Cao Đài. Số lượng thanh thiếu niên Cơ Đốc giảm dần theo năm tháng vì cuộc sống và cơ hội nghề nghiệp thu hút các bạn đến với các thành phố lớn. Ước mong quý con cái Chúa xa gần thêm lời cầu nguyện cho công việc nhà Chúa tại tỉnh Tây Ninh và xin đặc biệt cầu nguyện cho giới trẻ, là tương lai của Hội Thánh mai sau.

TTV. TĐ Trần Kim Khánh