Tái Khởi Động Các Chương Trình Truyền Giảng Sau Mùa Dịch

1136

HTTLVN.ORG – Sau một thời gian dài nhiều hoạt động của Hội Thánh trong đó có những chương trình truyền giảng Tin Lành tại nhà thờ bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hội Thánh khắp nơi đã từng bước ổn định, không chỉ trong việc nhóm lại thờ phượng Chúa chung, việc sinh hoạt của các ban ngành, mà còn trong cả công tác rao báo Phúc Âm cứu tội nhân.

HT Phú Lâm, TP. HCM: Hơn 40 Người Tin Chúa Trong Đêm Truyền Giảng “Bình An”

Giữa một thế giới dầy dẫy bất an, nan đề, lo âu về dịch bệnh và nhiều vấn nạn khác, con người đắm chìm trong sự bất an. Để giúp những ai chưa nghe biết về Chúa có cơ hội biết về sự bình an thật cho đời sống, Hội Thánh Tin Lành Phú Lâm, TP.HCM tổ chức chương trình truyền giảng Tin lành với chủ đề “Sự Bình An” vào tối ngày 27/6/2020.

Sau những bài Thánh ca nhấn mạnh Thiên Chúa là Đấng duy nhất có thể ban sự bình an, biến đổi cuộc đời, chăm sóc cách tuyệt hảo, Mục sư Nguyễn Văn Ngọc, Phó Tổng Thủ quỹ Tổng Liên Hội đã giải bày sứ điệp Phúc Âm, giúp những thân hữu hiểu rõ thêm lý do vì sao con người cần sự bình an cũng như biết về Chúa là Đấng ban cho họ sự bình an thật khi họ bằng lòng chạy đến với Chúa Giê-xu.

Sau lời kêu gọi của Mục sư Quản nhiệm, có hơn 40 người quyết định tin nhận Chúa.

Cầu xin Chúa Bình An nuôi dưỡng lời Chúa trong đời sống tân tín hữu để họ thật sự kinh nghiệm bình an trong Đấng Christ!

CTV. Đầy tớ gái

HT Phan Thiết, Bình Thuận: Đêm Truyền Giảng Đầu Tiên Sau Mùa Dịch

Chương trình truyền giảng đầu tiên sau thời gian dài gián đoạn của mùa dịch của Hội Thánh Tin Lành Phan Thiết được diễn ra vào tối Chúa nhật 28/6/2020.

Dù chương trình có gặp trở ngại do mưa lớn suốt từ chiều đến tối nhưng Chúa cho có khoảng 100 người tham dự, trong đó có 10 thân hữu.

Dù bên ngoài nhà thờ thời tiết mưa gió, những bài thánh ca tôn ngợi Chúa, bày tỏ tình yêu của Chúa Giê-xu cho tội nhân hư mất vẫn vang lên phía bên trong nhà thờ, làm ấm lòng các thân hữu tham dự.

Nương trên nền tảng Lu-ca 19:1-10, với chủ đề “Bước Ngoặt Cuộc Đời”, Mục sư Hồ Đắc Trí giúp cho thân hữu biết việc tin nhận Chúa Giê-xu là bước ngoặt trong cuộc đời của họ để nhận được sự sống và sự sống đời đời.

Sau lời kêu gọi của Mục sư Đinh Thuận, Quản nhiệm Hội Thánh, cả 10 thân hữu đều bước lên tin nhận Chúa.

TTV: MS Đinh Thuận

Bài trướcĐiều Răn Thứ Hai – 29/6/2020
Bài tiếp theo“Chứng Nhân Trong Linh Quyền” – Hội Đồng Bồi Linh Tỉnh Bến Tre 2020