Sóc Trăng: Hiệp Nguyện Giáo Phẩm Tháng 12

1148

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 06/12/2022, tại nhà thờ Tin Lành Đại Ngãi đã diễn ra buổi hiệp nguyện các Giáo phẩm trong tỉnh Sóc Trăng. Hiện diện trong chương trình có Mục sư Hồ Nguyên Kha, Ủy viên TLH; Ban Đại diện, các Giáo phẩm cùng sinh viên thần học khóa 10 đang thực tập và sinh viên Trung cấp Thần học T5 trong tỉnh.

Mục sư Nhiệm chức Phạm Văn Khánh, Phụ tá Ban Đại diện, đặc trách Điểm Nhóm Ngã Năm đã dùng Lời Chúa trong Giô-suê 1:1-9 với chủ đề “Người Được Chúa Chọn” để khích lệ và nâng đỡ quý tôi tớ Chúa về chức vụ đã nhận lãnh từ nơi Chúa, cần trân quý và chu toàn trách nhiệm

Ban Hiệp nguyện được nghe thông tin về công việc Chúa chung qua phần triển khai của Mục sư Ủy viên Mục vụ và Ban Đại diện. Sau đó cùng hiệp lòng với Mục sư Dương Phước Hòa dâng lên Chúa lời cầu nguyện cảm tạ và cầu thay.

 • Hội Thánh Sóc Trăng: Hội thánh nhóm lại đông đúc hơn trước đây, sinh hoạt các ban ngành được ổn định và phát triển. Cầu nguyện cho việc kiến thiết xây dựng cơ sở nhà Chúa trong tương lai.
 • Hội Thánh Kế Sách: Lễ Bổ nhiệm MSNC Hoàng Trọng Phúc làm Quản nhiệm Hội Thánh vào ngày 9/12/2022.
 • Hội Thánh Vĩnh Châu: Hội Thánh được ổn định và phát triển. Điểm Nhóm Hòa Thành và Lãm Thiết dần được ổn định.
 • Hội Thánh Thới An Hội: Cầu nguyện cho Hội Thánh có thêm nhiều nhân sự để cộng tác với Quản nhiệm và Ban chấp sự lo việc Chúa, xây thêm phòng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các ban ngành.
 • Hội Thánh Đại Ngãi: Hội Thánh đang tìm mua đất để xây dựng cơ sở Điểm Nhóm tại Cù Lao Dung. Chương trình truyền giảng Giáng sinh của Chi Hội và chương trình liên hiệp Giáng sinh của tỉnh ngày 26/12/2022.
 • Hội Thánh Châu Khánh: Các chương trình truyền giảng Giáng sinh của Chi Hội và Điểm Nhóm. Điểm Nhóm Long Phú đang tiến hành làm mới sân phía trước để chuẩn bị cho ngày ra mắt Điểm Nhóm.
 • Hội Thánh An Lạc Tây: Công tác truyền giáo qua chứng đạo cá nhân được nhiều kết quả. Công tác tổ chức và truyền giảng Giáng sinh của Chi Hội và các Điểm Nhóm. Việc tạo mãi đất và xây dựng nhà thờ mới.
 • Điểm Nhóm Ngã Năm: Rất cần tài chính để xây dựng cơ sở Điểm Nhóm trên phần đất đã được sang lấp mặt bằng.
 • Điểm Nhóm Nước Mặn: Việc thuyên chuyển qua cơ sở mới vẫn chưa được chính quyền địa phương cấp phép. Điểm Nhóm rất mong ước chương trình Lễ Giáng sinh năm nay sẽ được tổ chức tại cơ sở mới.
 • Điểm Nhóm Đại Tâm – Phú Mỹ: Chức vụ của Mục sư Nhiệm chức Thạch Ca-Rai trong việc gây dựng đời sống đức tin của tín hữu, vì phần lớn tín hữu tại Điểm Nhóm thuộc dân tộc
 • Điểm Nhóm Đắc Thắng: Tín hữu trung tín nhóm lại và việc mua đất xây dựng cơ sở mới.

Mục sư Đỗ Văn Ấn, Quản nhiệm Hội Thánh giới thiệu và chào mừng; bà Mục sư Đỗ Văn Ấn hướng dẫn chương trình hiệp nguyện

Mục sư Hồ Nguyên Kha, Ủy viên TLH, triển khai công việc Chúa

Mục sư Dương Phước Hòa thông tin công tác của Ban Đại Diện và cầu thay

Ban hát Chấp sự Hội Thánh Đại Ngãi tôn vinh Chúa

Hình lưu niệm chương trình hiệp nguyện

Sau khi kết thúc buổi hiệp nguyện, Mục sư Ủy viên Mục vụ và Ban Đại diện nhiệm kỳ mới đã dành thời gian đến thăm các Điểm Nhóm trong tỉnh để khích lệ và cầu nguyện.

Cơ sở mới của Điểm Nhóm Nước Mặn, Sóc Trăng

Điểm Nhóm Long Phú, Chi Hội Châu Khánh

Điểm Nhóm Cù Lao Dung, Chi Hội Đại Ngãi 

Điểm Nhóm Phú Mỹ, Sóc Trăng

Điểm Nhóm Mỹ Thạnh, Chi Hội An Lạc Tây

Điểm Nhóm Xuân Hòa, Chi Hội An Lạc Tây

Điểm Nhóm An Tấn, Chi Hội An Lạc Tây

TTV. Mục sư Nguyễn Cao Thắng

Bài trướcThương Xót Người Bần Hàn – 9/12/2022
Bài tiếp theoĐăk Nông: Bồi Linh Thanh Niên Khu Vực Huyện Đăk Song