Quảng Trị: Khai Giảng Lớp Thánh Kinh Căn Bản Khóa III, Năm 4

791

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 20/7/2020, tại nhà thờ Tin Lành Khe Sanh đã diễn ra Lễ Khai giảng lớp Thánh Kinh Căn Bản (TKCB) tỉnh Quảng Trị khóa III – năm 4.

Đến tham dự chương trình có Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng Thư ký Tổng Liên Hội, Chuyên trách Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục; các Mục sư, Truyền đạo là Quản nhiệm các Hội Thánh và 68 học viên đến từ các Chi Hội, Điểm Nhóm trong tỉnh.

Mục sư Nhiệm chức Châu Văn An – Nhân sự Đại diện tỉnh – cầu nguyện khai lễ

Ban hát học viên khu vực Hướng Hóa tôn vinh Chúa

Với chủ đề: “Chuyên Tâm Học Lời Chúa” nương trên Thi Thiên 1:2, Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận khích lệ và nhắc nhở các học viên hãy chuyên tâm để học biết, suy gẫm và áp dụng Lời Chúa vào trong đời sống của mình

MSNC Nguyễn Hữu Khải thay mặt Ban tổ chức phổ biến chương trình và nội quy khóa học

Trong chương trình học Thánh Kinh Căn Bản năm vừa qua có 4 học viên hoàn tất 4 năm chương trình Thánh Kinh Căn Bản và nhân dịp này, Ban tổ chức mời Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận trao giấy Chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên. Mục sư cũng cầu nguyện đặc biệt xin Chúa ban ơn cho Ban tổ chức, Ban giảng huấn, cũng như các học viên có hai tuần học thật ý nghĩa khi khám phá được những điều sâu nhiệm trong Lời của Chúa.

MS Nguyễn Ngọc Thuận trao chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên hoàn tất 4 năm TKCB

Chương trình học của năm thứ 4 kéo dài từ ngày 20-31/7/2020 và trong năm này các học viên sẽ được học 5 môn học với thành phần Ban Giảng huấn như sau:

1/ Lai Thế Học: Mục sư Nguyễn Hữu Thượng Thanh
2/ Tà Giáo & Các Giáo Phái: Mục sư Lê Thiện Tuyến
3/ Thánh Kinh Phong Tục: Mục sư Nguyễn Văn Bảo
4/ Cơ Đốc Giáo Dục: MSNC Châu Văn An.
5/ Hôn Nhân & Gia Đình Cơ Đốc: Mục sư Nguyễn Hải Bằng.

Xin Chúa ban cho Ban tổ chức khóa học được đầy ơn Chúa trong việc tổ chức và quản lý học viên trong suốt thời gian lưu trú, cũng như sự khôn ngoan từ nơi Chúa ban cho để học viên tiếp nhận Lời Chúa. Ước ao sau mỗi khóa học, các học viên được sẵn sàng khi trở về Hội Thánh nhà, góp phần phục vụ Chúa cách nhiệt thành và kết quả cho Chúa.

Hình lưu niệm của khóa học với Mục sư Chuyên trách Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục TLH

TTV. MSNC Nguyễn Hữu Khải