Quảng Trị: Công Bố Thành Lập Chi Hội Miệt Mới Và Bổ Nhiệm Quản Nhiệm

1538

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 17/3/2021, chương trình Lễ Công bố Thành lập Chi Hội Tin Lành Miệt Mới và Bổ nhiệm Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Hữu Khải làm Quản nhiệm Hội Thánh đã được tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Miệt Mới, xã Hướng Linh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Tham dự buổi lễ có Mục sư Nguyễn Xuân Sanh – Ủy viên TLH, Mục vụ tỉnh Quảng Trị; Mục sư Châu Văn An – Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Trị; Mục sư Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh Thừa Thiên Huế; cùng đông đảo tôi con Chúa từ các Hội Thánh trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra có đại diện các cấp chính quyền tỉnh Quảng Trị, huyện Hướng Hóa và xã Hướng Linh cũng đến dự và chúc mừng cho buổi lễ.

Mục sư Châu Văn An – NSĐD Tin Lành tỉnh Quảng Trị cầu nguyện khai lễ

Nương trên phân đoạn Kinh Thánh Lu-ca 17:7-10 và với chủ đề “Người Đầy Tớ Của Đức Chúa Trời”, Mục sư chủ lễ đã nhắc nhở và khích lệ người đầy tớ của Đức Chúa Trời phải khiêm nhường, trung tín làm lợi cho Chủ, ắt sẽ kinh nghiệm phước hạnh thỏa vui từ nơi chính Đức Chúa Trời.

Mục sư Chủ lễ cử hành nghi thức bổ nhiệm cho tôi tớ Chúa, trao Giáo vụ lệnh và ấn tín và cầu nguyện đặc biệt cho chức vụ mà Chúa và Giáo hội giao phó cho tôi tớ Chúa.

Trong chương trình có sự góp phần tôn vinh Chúa của Hội Thánh Miệt Mới, Khe Sanh và Ban hát Mục sư – Truyền Đạo. Hội Thánh Khe Sanh là nơi mà MsNc Nguyễn Hữu Khải từng hầu việc Chúa với vai trò phụ tá Quản nhiệm và được sai phái đi mở mang công việc Chúa tại Miệt Mới.

Thay cho Hội Thánh và Ban Chấp sự, Thư ký Hội Thánh Hồ Văn Tam bày tỏ tấm lòng biết ơn Chúa và hoan nghênh tân Quản nhiệm. Dù nơi đây còn nhiều khó khăn, thách thức với những áp lực về công việc thuộc linh lẫn thuộc thể, nhưng con cái Chúa nguyện lòng sẽ hiệp tác với tôi tớ Chúa để gây dựng Hội Thánh ngày càng vững mạnh, công việc Chúa được phát triển, vương quốc Chúa được mở mang và danh Chúa được tôn cao trên đất.

MsNc Nguyễn Hữu Khải bày tỏ tâm chí trong sự hầu việc Chúa, hứa nguyện sẽ cùng gắn kết gần gũi với bầy chiên mà Chúa giao và Giáo hội ủy thác để gây dựng và phát triển Hội Thánh của Chúa trên đất và để nhiều đồng bào được cứu thêm vào Hội Thánh Ngài.

Trong niềm vui của Hội Thánh và MsNc Tân Quản nhiệm; lãnh đạo Giáo hội, các Hội Thánh, cơ quan ban ngành các cấp đã có những phần quà, những lời chúc mừng đến với Hội Thánh và chức vụ mới của tôi tớ Chúa tại đây.

Cũng trong dịp này, MsNc Tân Quản nhiệm thay cho con dân Chúa tại Hội Thánh trao tặng số tiền 5.000.000 đồng do con dân Chúa trong Hội Thánh đóng góp để chung tay ủng hộ quỹ vì người nghèo xã Hướng Linh.

Chương trình khép lại sau lời cầu nguyện cảm tạ của Mục sư Nguyễn Hữu Thượng Thanh – Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh Thừa Thiên Huế và lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Xuân Sanh.

TTV. MSNC Nguyễn Hữu Khải

Bài trướcHội Đồng Bồi Linh Phụ Nữ Tin Lành TP. Cần Thơ Năm 2021
Bài tiếp theoLàm thế nào để trở thành một Cơ Đốc nhân “mẫu mực”?