Quảng Ngãi: Bồi Dưỡng Linh Vụ Cho Các Tôi Tớ Chúa Và Nhân Sự

1165

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8g15, ngày 25/05/2023, đã diễn ra chương trình Bồi dưỡng Linh vụ cho quý Mục sư, Truyền đạo, Ban Chấp sự và cùng Ban Điều hành các ban ngành của các Hội Thánh trong tỉnh tại nhà thờ Tin Lành Nghĩa Hành, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi. Chủ đề năm nay là “Lãnh Đạo Phục Vụ,” dựa trên nền tảng Kinh Thánh Phúc Âm Giăng 13:5 “Kế đó, Ngài đổ nước vào chậu, và rửa chân cho môn đồ, lại lấy khăn mình đã vấn mà lau chân cho.”

Tham dự chương trình gồm có Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Tổng Thư Ký TLH, diễn giả trong chương trình; Mục sư Trần Đình –  Ủy viên Mục vụ tỉnh Quảng Ngãi; cùng quý Mục sư, Truyền đạo, và 235 chấp sự, ban điều hành các ban ngành của các Hội Thánh cùng tham dự.

Quang cảnh chương trình

Ban hát Mục sư – Truyền đạo

Nương trên Kinh Thánh Phúc Âm Mác 1:40-45, Mục sư Nguyễn Hữu Bình giảng Lời Chúa với đề tài “Giống Chúa Trong Dấn Thân Phục Vụ”.

Một người lãnh đạo giống Chúa dấn thân phục vụ thì người đó cần phải sẵn sàng trong tiếp cận, bày tỏ hành động yêu thương, cung cấp sự chữa lành và truyền đạt thông điệp thiêng liêng của Đức Chúa Trời.

Qua chủ đề “Người Lãnh Đạo Phục Vụ”, đầy tớ Chúa đã khích lệ và chia sẻ những trải nghiệm thực tế trong sự hầu việc Chúa. Người lãnh đạo phục vụ cần nhận biết giá trị thật của mình, nhận biết quyền chủ tể của Chúa, cần biết phối hợp chặt chẽ trong công tác, và tin rằng Chúa sẽ ban thưởng xứng đáng.

Hình lưu niệm

Chương trình kết thúc lúc 16 giờ sau lời cầu nguyện của Mục sư Nguyễn Hữu Bình. Quý tôi tớ Chúa và chấp sự trong các Hội Thánh chia tay nhau ra về cách vui vẻ, lưu luyến và đầy phước hạnh, cùng ước ao được có dịp được học Lời Chúa trong những ngày gần nhất có thể.

TTV. MSNC Đinh Thi
Hình ảnh: Hồng Anh

Bài trướcVĩnh Long:  Huấn Luyện Ban Điều Hành Thanh Niên
Bài tiếp theoLâm Đồng: Bồi Linh- Huấn Luyện Đặc Trách Và Ban Điều Hành Thanh Niên Người H’ Mông.