Quảng Nam: Bổ Nhiệm MSNC Nguyễn Ngọc Sanh – Quản Nhiệm HTTL Quế Xuân

1032

HTTLVN.ORG – Sau 9 tháng khuyết Quản nhiệm, sáng ngày 11/7/2020 tại nhà thờ Tin Lành Quế Xuân, thôn Bà Rén, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Ngọc Sanh làm Quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Quế Xuân.

Có hơn 300 người tham dự gồm quý Mục sư lãnh đạo Giáo Hội; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Nam, quý Giáo phẩm và tín hữu. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của đại diện chính quyền các cấp từ tỉnh đến địa phương.

Sau lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Phan Ân – Nguyên Ủy viên Tổng Liên hội, hội chúng và ban hát lễ của Chi Hội Quế Xuân, Chi Hội Phương Hòa – Hội Nhánh An Hà và ban hát Mục sư – Truyền đạo tôn vinh Chúa

Mục sư Võ Đình Đán – Ủy viên Mục vụ Tin Lành tỉnh Quảng Nam đã giảng trao trách nhiệm với chủ đề “Đồng Tâm Tình Với Đấng Christ” trên nền tảng Kinh Thánh Phi-líp 2:5-11, khích lệ tân Quản nhiệm và hội chúng phải có tinh thần từ bỏ, hạ mình và thuận phục, để qua đó có thể kinh nghiệm được phước hạnh của người có đồng tâm tình với Đấng Christ. Lời Chúa nhắc nhở người phục vụ phải sẵn sàng buông bỏ những điều ảnh hưởng đến chức vụ, vì giá trị cuộc đời được tính bằng giá trị ban cho. Dù biết phục vụ Chúa thường cô đơn, nhưng hãy vâng phục và hạ mình, vì sự vinh hiển tỉ lệ thuận với thập tự giá và mục tiêu là phước hạnh trên trời.

Mục sư Võ Đình Đán – Ủy viên Mục vụ Tin Lành tỉnh Quảng Nam thực hiện nghi thức bổ nhiệm, trao ấn tín và đặt tay cầu nguyện cho tân Quản nhiệm

Trong chức vụ Quản nhiệm, Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Ngọc Sanh bày tỏ tâm chí: Với Chúa – Tận hiến cả cuộc đời, tận tâm phục vụ Ngài; với Giáo hội – Luôn trung thành trong mọi hoàn cảnh; với Chi Hội Quế Xuân – Quyết tâm hoàn thành tốt công tác được giao, nuôi và giữ bầy bằng Lời Chúa. Ông ước ao Hội Thánh thêm lời cầu nguyện và nâng đỡ chức vụ của ông cùng gia đình.

Ban Chấp sự Chi Hội chào đón tân Quản nhiệm trong niềm vui và tinh thần hiệp một

Đại diện chính quyền chúc mừng

Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện của Mục sư Trần Đình – Trưởng BĐD Tin Lành tỉnh Quảng Nam và lời chúc phước của Mục sư Ông Văn Tín – Thành viên Ban Đại diện.

TTV. MSNC Tạ Quang Vinh