Quảng Nam: Bổ Nhiệm MS Phạm Mính Quản Nhiệm HTTL Phú Trung    

1943

HTTLVN.ORG – Sau ba tháng khuyết Quản nhiệm, vào lúc 14 giờ ngày 23/2/2020 tại nhà thờ Tin Lành Phú Trung, xã Tam Phú, Tp. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Mục sư Phạm Mính làm Quản nhiệm Hội Thánh.

Có khoảng 600 người, gồm quý Mục sư lãnh đạo Giáo Hội; Ban Đại diện, quý Giáo phẩm và tín hữu đến tham dự. Ngoài ra, đại diện chính quyền các cấp cũng đến chúc mừng.

Sau lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Trần Đình – Trưởng Ban đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Nam, hội chúng và ban hát lễ của Chi Hội Phú Trung, Chi Hội Bình Quế, quý ông bà Mục sư, Truyền đạo tôn vinh Chúa.

Ban hát lễ HT Phú Trung tôn vinh Chúa

Ban hát lễ HT Bình Quế tôn vinh Chúa

Ban hát lễ ông bà Mục sư, Truyền đạo

Mục sư Võ Đình Đán đã giảng trao trách nhiệm trên tinh thần anh em đồng lao, với chủ đề: “NGƯỜI CHÚA CHỌN” nương trên nền tảng Kinh Thánh Giăng 15:1-16, nhắn gửi người chăn bầy phải nhận biết Chúa đã chọn và gọi, phải ý thức được trách nhiệm để bước đi trong đức tin, trong tinh thần vâng phục, đầy dẫy tình yêu thương để hầu việc Chúa cách kết quả. Mục sư diễn giả cũng khích lệ các tín hữu trong trách nhiệm cầu nguyện, hiệp tác với người chăn bầy.

Mục sư Võ Đình Đán – Ủy viên Mục vụ Tin Lành tỉnh Quảng Nam thực hiện nghi thức bổ nhiệm, và trao giáo vụ lệnh cùng ấn tín; sau đó hiệp với Mục sư Mã Phúc Thanh Tươi và Mục sư Dương Quang Hòa đặt tay cầu nguyện cho Tân Quản nhiệm.

Trong chức vụ Tân Quản nhiệm, Mục sư Phạm Mính bày tỏ tâm tình và lòng ước ao xin được Chúa gia thêm ơn. Đồng thời, Mục sư hứa nguyện giữ vững lời kêu gọi của Chúa, và sẵn sàng chu toàn trách nhiệm nương trên lời Chúa đã hứa “Nầy, ta ở cùng ngươi, ngươi đi đâu, sẽ theo gìn giữ đó, và đem ngươi về xứ nầy; vì ta không bao giờ bỏ ngươi cho đến khi ta làm xong những điều ta đã hứa cùng ngươi” (Sáng Thế Ký 28:15).

Tân quản nhiệm bày tỏ tâm chí

Ban Chấp sự HT Phú Trung chào mừng tân Quản nhiệm

Buổi lễ diễn ra trong sự khích lệ và niềm vui phước hạnh từ Thiên Chúa. Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện của Mục sư Dương Quang Hòa và chúc phước của Mục sư Phan Ân.

CTV. MSNC Tạ Quang Vinh