Kiên Giang: Khai Giảng Thánh Kinh Căn Bản Dài Hạn Khoá II Năm 2

730

HTTLVN.ORG – Chiều ngày 23/2/2020, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Kiên Giang tổ chức Lễ Khai giảng chương trình Thánh Kinh Căn Bản Dài Hạn khóa II – năm 2 cho các Chấp sự, nhân sự và tín hữu của các Hội Thánh trong tỉnh.

Tham dự chương trình có các Mục sư trong Ban Đại diện, quý Mục sư-Truyền đạo, Chấp sự và hơn 80 khóa sinh.

Khóa sinh năm 2 tôn vinh Chúa

Mục sư Nguyễn Hữu Dũng, Uỷ viên BĐD rao giảng Lời Chúa với chủ đề “Tuyển Dân và Kinh Thánh” nương trên lời Chúa trong Phục Truyền Luật Lệ Ký 6:1-9, khích lệ tôi con Chúa phải học biết Kinh Thánh, thực hành Kinh Thánh và nhận lãnh lời hứa của Kinh Thánh mà Đức Chúa Trời ban cho dân Y-sơ-ra-ên và Hội Thánh Ngài

Mục sư Trần Văn Võ, Phụ trách Học vụ thông qua giáo trình học năm thứ 2 và ban giảng huấn như sau:

  1. Cuộc đời Chúa Cứu thế 1 –  Mục sư Nguyễn Bình Tín
  2. Lẽ mầu nhiệm của sự cứu rỗi 2 – Mục sư Nguyễn Hữu Dũng
  3. Lược sử Hội Thánh Tin lành VN – Mục sư Dương Hữu Thắng
  4. Nếp sống Cơ đốc nhân – Mục sư Dương Hữu Thắng
  5. Phương pháp học Kinh Thánh – Mục sư Nguyễn Bình Tín

Mục sư Nguyễn Hoàng Thiên Tứ, Phụ trách Giám thị thông qua nội qui khóa học. Theo đó, thời gian học là mỗi tối thứ sáu hằng tuần từ 18 giờ đến 21 giờ, tại nhà thờ Tin Lành An Hòa. Dự kiến khóa học sẽ kết thúc vào cuối tháng 6/2020.

Ban tổ chức khóa học được giới thiệu với Hội Thánh. Mục sư Nguyễn Bình Tín, Trưởng BĐD tuyên bố khai giảng khóa học.

Trong những năm qua, các tín hữu tại Kiên Giang luôn được khích lệ học Lời Chúa. Tinh thần học hỏi ngày càng gia tăng từ số lượng học viên tham dự cho đến các khóa học tổ chức. Nhờ tấm lòng khát khao học lời Chúa, các Hội Thánh được vững vàng trong đức tin, công tác dạy đạo được giữ vững, tâm tình dâng hiến, công tác truyền giáo càng ngày càng được vươn lên cách mạnh mẽ. Các khóa sinh sau khi tham dự khóa học trở về đã áp dụng lời Chúa sẵn lòng phục vụ, mỗi người bày tỏ được tấm lòng yêu thương, hiệp một và nhìn thấy mục đích của đời sống mình chính là làm vinh hiển danh Đức Chúa Trời.

TTV. MS Nguyễn Bình Tín