Quảng Nam: Bổ Nhiệm Đặc Trách Hội Thánh An Hà

931

HTTLVN.ORG – Lễ Bổ nhiệm Truyền đạo Truyền đạo Huỳnh Đức Hậu làm Đặc trách Hội Thánh An Hà, phường An Phú, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam được diễn ra vào sáng ngày 15/7/2020. Từ một Điểm Nhóm của Chi Hội Phương Hoà, Hội Thánh An Hà đã được Tổng Liên Hội công nhận là Chi Hội và hiện đang làm thủ tục trình chính quyền chấp thuận.

HTTL An Hà, phường An Phú, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Tham dự chương trình lễ có khoảng 240 người gồm Mục sư Võ Đình Đán, Ủy viên Tổng Liên Hội – Mục vụ tỉnh Quảng Nam; các Mục sư trong Ban Đại diện, quý Giáo phẩm và tín hữu. Đồng thời, cũng có sự hiện diện của quý chính quyền các cấp.

Góp phần tôn vinh Chúa trong chương trình có ban hát Chi Hội Phương Hòa, Hội Thánh An Hà và ban hát Mục sư – Truyền đạo 

Mục sư Phạm Mính – Thành viên Ban Đại diện đã giảng trao trách nhiệm với lời tâm tình đầy khích lệ qua chủ đề “HẦU VIỆC CHÚA” trên nền tảng Kinh Thánh Lu-ca 1:67-80. Lời Chúa nhắc nhở Truyền đạo Đặc trách Hội Thánh trau dồi đời sống thánh khiết, công bình và một tinh thần can đảm đối diện với những thử thách, hoạn nạn trong chức vụ, sẵn sàng hi sinh trọn đời để phục vụ Chúa, vì biết phước hạnh của người hầu việc Chúa là được Ngài tôn quý.

Mục sư Phạm Mính giảng Lời Chúa

Mục sư Võ Đình Đán – Ủy viên Mục vụ Tin Lành tỉnh Quảng Nam trao giáo vụ lệnh và cầu nguyện cho Truyền đạo Đặc trách Hội Thánh An Hà.

Lần đầu tiên nhận chức vụ, TĐ Huỳnh Đức Hậu đã bày tỏ tâm chí: Với Chúa – Trung thành, tận lực, can đảm hầu việc Chúa bằng sự thánh khiết và công bình; với Giáo hội – Trung thành, thuận phục lãnh đạo Giáo hội; với Hội Thánh An Hà – Hết lòng yêu thương, tận tụy với bầy chiên. Ông ước ao Hội Thánh đồng đứng và đồng hành cùng ông hầu việc Chúa.

Tân Đặc trách bày tỏ tâm chí

Ban chấp sự Hội Thánh An Hà vui mừng chào đón tân Đặc trách, hứa nguyện cùng ông và gia đình gây dựng Hội Thánh ngày càng phát triển.

Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện tất lễ của Mục sư Ông Văn Tín – Thành viên Ban Đại diện, Quản nhiệm Chi Hội Phương Hòa và lời chúc phước của Mục sư Trần Đình.

TTV. MSNC Tạ Quang Vinh