Quà Tết Cho Anh Em Nghèo Khó Tại Tỉnh Kiên Giang

1071

HTTLVN.ORG – Mùa xuân đã đến mang theo biết bao niềm vui nhưng cũng đầy những thách thức cho cuộc sống con người. Nhận biết trách nhiệm lớn lao của Đức Chúa Trời giao phó cho con cái của Ngài "Vì sẽ có kẻ nghèo trong xứ luôn luôn, nên ta mới dặn biểu ngươi mà rằng: Khá sè tay mình ra cho anh em bị âu lo và nghèo khó ở trong xứ ngươi" (Phục 15:11).

 

Hội Thánh Tin Lành Tân Hiệp đã kêu gọi con cái Chúa, người góp của kẻ góp công cùng giúp đỡ anh em đang gặp khó khăn. Đáp lời kêu gọi đó! nhiều ân nhân trong và ngoài nước đã góp phần dâng hiến giúp đỡ người nghèo, 260 phần quà với tổng trị giá 52.000.000 đồng đã được phân phát cho anh em nghèo khó ở HT Tân Hiệp và các HT lân cận trong tỉnh Kiên Giang: Đá Nổi, Mong Thọ, An Biên, Hòn Đất, Kiên Lương cùng với các địa phương có đồng bào nghèo ở vùng sâu vùng xa. Những phần quà đem lại tình yêu nồng ấm của Hội Thánh nhân mùa xuân mới, nhiều người biết đến Danh Chúa Giê-xu và Hội Thánh Tin Lành.

 

Những phần quà yêu thương của Chúa Giê-xu đã được phân phát từ chiều Chúa nhật 26/01/2014 cho đến hết ngày 27/01/2014, các nhân sự truyền giáo đã hết lòng hỗ trợ đem quà đến tận vùng sâu xa để giúp cho đồng bào. Thật ơn phước của Chúa tuôn đổ trên Hội Thánh và tất cả mọi người.

 

Cầu xin Đức Chúa Trời Ba Ngôi ban phước hạnh cho tất cả Quí ân nhân đã dâng hiến giúp người nghèo khó. Nguyện Chúa ban dư dật mọi sự cho anh em và được thịnh vượng mọi bề "Có người rải của mình ra, lại càng thêm nhiều lên" (Châm ngôn 11:24).

Kính chúc bình an và hạnh phúc.


TTV. MS Nguyễn Bình Tín


Những hình ảnh được ghi nhận:

 

 

Bài trướcBài 45: Dòng Dõi Của Ê-Sau
Bài tiếp theoBài thứ 35: Dựng Trên Vầng Đá