Phú Yên: Trao Tặng Xe Lăn Cho Đồng Bào Nghèo Khuyết Tật

561

HTTLVN.ORG – Vào ngày 07/10/2019, tại Cơ sở sinh hoạt của Hội Thánh Tin Lành Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã diễn ra chương trình trao tặng 20 xe lăn cho những cá nhân khuyết tật tại các huyện Phú Hòa, Tuy An, Sông Hinh và thành phố Tuy Hòa.

Mục sư Lê Đức Thỏa, Quản nhiệm Hội Thánh Hòa An, đại diện cho nhóm làm từ thiện cho biết số xe lăn này là do các nhà làm từ thiện Hoa Kỳ giúp cho đồng bào nghèo khuyết tật tại Việt Nam, xuất phát từ tình yêu thương của Chúa Cứu Thế Giê-xu. Qua đó, Mục sư cũng kêu gọi mọi người hãy đến với Chúa để được Ngài cứu giúp và ban cho sự sống đời đời.

Ông Trần Ngọc Hạt, đại diện cho người nhà của người khuyết tật nhận xe đã có lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, đến nhóm người làm từ thiện và Hội Thánh Tin Lành đã tạo điều kiện giúp đỡ người thân khuyết tật của họ để có thêm niềm vui, động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Chỉ dẫn cách lắp ráp xe lăn

Những người khuyết tật được tặng xe lăn này đều có hoàn cảnh rất khó khăn, nên khi nhận được xe lăn thì họ và người nhà đều rất vui mừng và tỏ lòng biết ơn.

TTV. MS Lê Đức Thỏa