Phó Thủ Tướng Trương Hòa Bình Thăm Và Chúc Mừng Giáng Sinh Tổng Liên Hội

3769

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 21/12/2019, tại văn phòng Tổng Liên Hội, Ủy viên Bộ Chính Trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm, chúc mừng nhân dịp Lễ Kỷ niệm Chúa giáng sinh năm 2019. Cùng đi với đoàn, có ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ, và các ban ngành liên quan tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp đoàn có Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường và các vị Mục sư trong Thường trực Tổng Liên Hội.

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình và Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường chủ toạ buổi gặp mặt

Trong buổi tiếp đón, Phó Thủ tướng đã thông tin về tình hình chung của đất nước và nhấn mạnh những lãnh vực có sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua. Trong lời tâm tình, Phó Thủ tướng đã kể về những tín hữu tại Hội Thánh Bon Nơr C (Lâm Đồng), đã có những ý tưởng kinh doanh và làm kinh tế rất sáng tạo. Ông cho rằng bên cạnh việc làm trọn bổn phận của một tín hữu, thì những việc làm sáng tạo là cần thiết để giảm bớt khó khăn và giúp đồng bào thoát nghèo.

Nhân dịp Giáng sinh, Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình gửi đến các Mục sư và cộng đồng tín hữu Tin Lành lời chúc an lành và hạnh phúc.

Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I – HTTLVN có lời cảm ơn Phó Thủ tướng và đoàn, đồng thời cũng thông báo tình hình chung của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam. Mục sư trình bày khái quát một số công tác trong việc Tấn phong Mục sư, các chương trình đào tạo tại Viện Thánh Kinh Thần Học và những hỗ trợ của các cơ quan chức năng trong các sự kiện chung của Hội Thánh, như chương trình Thánh nhạc Giáng sinh tại sân vận động Phú Thọ – TP. HCM vừa qua.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, MTTQVN tặng hoa chúc mừng Tổng Liên Hội
Ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ tặng hoa chúc mừng

 

Cẩm Ngọc