“Nơi Chân Thập Tự” – Đêm Thánh Nhạc Của Hơn 700 Thiếu Niên Tại TP. HCM

3897

HTTLVN.ORG – Tối ngày 11/07/2020 vừa qua, tại nhà thờ Tin Lành Nguyễn Tri Phương, TP. HCM, Khối Thiếu niên thuộc Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội đã tổ chức chương trình Thánh nhạc với chủ đề “NƠI CHÂN THẬP TỰ”. Đây là dịp để các em thiếu niên khu vực TP.HCM ngợi khen Chúa khi chiêm nghiệm tình yêu của Ngài nơi chân thập tự và thờ phượng Chúa với niềm vui và hy vọng trong Đấng Phục sinh.

Qua một thời gian dài chuẩn bị và luyện tập của các em thiếu niên đến từ nhiều Hội Thánh, hiệp với nhau qua Nhóm Thờ phượng “Tay Trong Bàn Tay”, lớp nhạc Cơ Đốc cùng với ban hợp xướng gồm các bạn Thiếu niên từ Hội Thánh Tin lành Phú Lâm và Nguyễn Tri Phương; được sự quan tâm cầu thay, cùng tham dự của quý đầy tớ Chúa, quý Phụ huynh, thầy cô đặc trách, chương trình đã được diễn ra cách phước hạnh.

Tham dự chương trình có hơn 700 Thiếu niên đến từ các Hội Thánh

Mục sư Phạm Trọng Huy, Ủy viên TLH – Chuyên trách UB.TTN cầu nguyện khai lễ

Đêm thánh nhạc không chỉ là dịp để các em thiếu niên thờ phượng Chúa bằng môi miệng của mình mà còn là cơ hội để chiêm nghiệm tình yêu Đấng Cứu Ân nơi chân thập tự và ngợi khen Chúa với niềm hân hoan và hy vọng trong Đấng sống. Đây cũng là cơ hội để các em thiếu niên bày tỏ tình yêu và chương trình cứu chuộc của Chúa cho những bạn chưa tin, đồng thời giúp các bạn nếm trải sự ngọt ngào của sự ngợi khen, mời gọi các bạn bước ra khỏi thực trạng tội lỗi của mình, tái kết ước với Chúa và làm mới lại mối liên hệ với Cha Thiên thượng.

Hợp xướng Ban Thiếu niên Nguyễn Tri Phương và Phú Lâm

Ban hát Ngợi khen – Thờ phượng

Học viên Lớp nhạc Thiếu niên Cơ Đốc (Khoá 2) tôn vinh Chúa

MSNC Đỗ Đăng Khoa, Trưởng Khối Thiếu niên chia sẻ Lời Chúa

“Tôi đã bị đóng đinh vào thập tự giá với Đấng Christ, mà tôi sống, không phải là tôi sống nữa nhưng Đấng Christ sống trong tôi…” – Nơi chân thập tự, nơi những giọt nước mắt và những tấm lòng tuôn đổ khi được rờ chạm tình yêu cứu chuộc quá đỗi tuyệt vời của Chúa dù mình không xứng đáng, khi kinh nghiệm sự phục sinh vinh hiển và đầy đắc thắng khỏi hầm mộ tối tăm để ban sự sống cho người tin Ngài,…

“…nay tôi còn sống trong xác thịt, ấy là tôi sống trong đức tin của Con Đức Chúa Trời, là Đấng đã yêu tôi, và đã phó chính mình Ngài vì tôi”Nơi chân thập tự, nơi những cuộc đời vỡ vụn được nếm trải sự chữa lành ngọt ngào của sự tha thứ, nhận lấy sự sống mới từ Chúa để tiếp tục bước đi trong đức tin cách vững vàng, sống đời sống chứng nhân và làm vinh hiển Danh Cha.

Các em Thiếu niên cầu nguyện tái kết ước

Mục sư Võ Hoàng Sinh Nhựt cầu nguyện và chúc phước

Chương trình Thánh nhạc đã khép lại trong sự phước hạnh và giữ gìn của Ba Ngôi Đức Chúa Trời. Xin lời của Chúa tiếp tục đeo đuổi cuộc đời các bạn Thiếu niên, để các bạn tiếp tục sống đời sống kinh nghiệm tình yêu và ân điển cứu chuộc tuyệt vời của Cứu Chúa, tiếp tục lan tỏa tình yêu của Đấng đã yêu chúng ta và phó chính mình Ngài vì chúng ta.

CTV. Nhóm Tay Trong Bàn Tay

Bài trướcHậu Quả Của Tội Lỗi – 14/7/2020 
Bài tiếp theoBước Vào Vùng Chiến –  15/7/2020