Mục Sư Phó Hội Trưởng I Thăm Viếng Hội Thánh Tại Tỉnh Cà Mau.

665

HTTLVN.ORG – Cảm tạ Chúa! nhân dịp về Giảng Bồi Linh cho các Ban Trung Tráng Niên 2 tỉnh Cà Mau & Bạc Liêu nhân ngày Trung Tráng Niên Tin Lành (11/11/2012) tại Nhà Thờ Tin Lành Cà Mau. Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội trưởng I Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN) đã đến thăm viếng 2 Hội Thánh trong tỉnh Cà Mau thuộc huyện Đầm Dơi là Chi Hội Đầm Dơi và Tân Đức. Cùng đi với đoàn còn có Mục sư Nguyễn Văn Ngọc – UV/TLH và MS. Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân – Trưởng BĐD Tin Lành tỉnh. 

 

1

 

2

 

 

Đây là niềm khích lệ đối với 02 Hội Thánh thuộc vùng sông nước của tỉnh Cà Mau. Tại các Chi Hội mà Mục sư Phó Hội Trưởng I đến thăm, đầy tớ Chúa đều có những lời động viên, sự khích lệ các Truyền đạo Quản nhiệm và Ban Chấp sự Hội Thánh trong tinh thần yêu thương, hiệp một trong sự hầu việc Chúa để Hội Thánh cứ được gây dựng và phát triển.

 

3

 

Mục sư Phó Hội trưởng cũng rất cảm động và dâng lời tạ ơn Chúa khi thấy công việc Chúa tại tỉnh Cà Mau có sự phát triển trong những năm gần đây. Đồng thời cũng đã cầu nguyện xin Chúa thêm linh lực để tôi con Chúa mạnh mẽ trong sự hầu việc Ngài.

 

Xin các tôi con Chúa nhớ cầu nguyện thêm cho công việc Chúa tại 2 Chi Hội:

 

            + Chi Hội Tân Đức: Do TĐ. Trương Ngọc Mạnh làm quản nhiệm, đang có kế hoạch xây dựng nhà thờ mới với kinh phí dự trù khoảng 13 tỷ đồng. Số tín hữu nhóm lại hàng tuần từ 100 – 150 tín hữu.

 

            + Chi Hội Đầm Dơi: Do TĐ. Nguyễn Gia Bảo làm quản nhiệm, đang có kế hoạch để san lấp sân nhà thờ vì ngập nước mỗi khi mưa, hiện đang cần tài chánh. Số tín hữu nhóm lại hàng tuần từ 40 – 70 tín hữu.

 

 

TTV. Cà Mau

MS. BNĐLH 

 

Bài trướcBài thứ 314: Ưu Tiên Của Bạn Là Gì?
Bài tiếp theoBồi Linh, Hiệp Nguyện Phụ Nữ Tin Lành Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.