Mùa Thương Khó – Phục Sinh Phước Hạnh Tại HT Gia Nghĩa, Đak Nông.

807

HTTLVN.ORG – Hòa trong không khí của mùa Thương khó – Phục sinh năm 2012, Chi Hội Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông, đã tổ chức những buổi truyền giảng nhân Lễ Thương khó, Phục Sinh tại Chi Hội và các Hội Nhánh. Cảm ơn Chúa, Ngài đã cứu 11 linh hồn đến với Chúa.

 

4

Tôn vinh Chúa trong chương trình Lễ Phục sinh tại HT Gia Nghĩa

 

 

Truyền giảng tại Điểm Nhóm Quảng Tân: 8 người tin Chúa.

 

Vào lúc 19h30 ngày 2/4/2012, tại Nhà Nguyện của Điểm Nhóm Quảng Tân (150 tín hữu người Kinh), Hội Nhánh của CHTL Gia Nghĩa, đã tổ chức một đêm Thánh nhạc và truyền giảng Tin Lành. Do ảnh hưởng của cơn bão số 1, làm cho mưa kéo dài suốt 2 ngày, nhưng tạ ơn Chúa, Ngài đã nhậm lời cầu xin của Hội Thánh, đến 3 giờ chiều Chúa cho ngưng mưa, để các tín hữu và thân hữu có thể đến dự truyền giảng. Số người tham dự khoảng 70 người.

 

5

Tôn vinh Chúa trong chương trình

 

 

Chủ đề của đêm truyền giảng là "Hai Sự Lựa Chọn", dựa trên Kinh Thánh Giăng 3:36 “Ai tin Con, thì được sự sống đời đời; ai không chịu tin Con, thì chẳng thấy sự sống đâu, nhưng cơn thạnh nộ của Đức Chúa Trời vẫn ở trên người đó.”

 

Với sự cộng tác của Ban Thanh niên từ HT Hiệp Phú – TP.HCM, chương trình đã đem đến cho người tham dự những bài hát và vở kịch rất cảm động.

 

3

Ban Thanh niên tôn vinh Chúa

 

 

MSNC Phạm Văn Tính, quản nhiệm, đã chia sẻ Lời Chúa và kêu gọi các thân hữu tiếp nhận Chúa. Cảm ơn Chúa, có 8 trong số 15 thân hữu đến dự bằng lòng đến với Chúa Giê-xu

 

2

Các thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa

 

 

Tối 5/4/2012 trong Lễ Thương khó tại CHTL Gia Nghĩa có 1 người tiếp nhận Chúa. Ngày 7/4/2012 trong một dịp cầu nguyện dâng nhà, Chúa cho có 2 người tiếp nhận Chúa.

 

1

Có 02 người tiếp nhận Chúa trong buổi cầu nguyện dâng nhà mới

 

 

Cám ơn Chúa đã cho HT Gia Nghĩa một mùa Thương khó – Phục sinh phước hạnh, và Chúa đã cho 11 người thêm vào Hội Thánh.

 

TTV. Đăk Nông

MSNC. Phạm Văn Tính

 

Bài trướcTruyền Giảng Tại HT Tân An, Đà Nẵng.
Bài tiếp theoHiệp Nguyện Phụ Nữ và Bầu Cử Ban Điều Hành Phụ Nữ TP.HCM.