[Cập nhật 31/12] Mùa Giáng Sinh 2022: Hội Thánh Khắp Nơi Chia Sẻ Tin Lành Cứu Rỗi

3897

HTTLVN.ORG – Có thể nói Mùa Giáng sinh cũng là mùa yêu thương, mùa gặt thuộc linh. Trong sự kiện đặc biệt này, Hội Thánh khắp nơi đều có những chương trình đặc sắc để giúp các thân hữu biết về Tin Lành cứu rỗi. Qua những thông tin gửi về, Ban Biên Tập xin đăng tải một số hình ảnh về kết quả của các chương trình truyền giảng để tôi con Chúa được biết, cùng hòa lòng tạ ơn Ngài và thêm lời cầu nguyện cho các tân tín hữu này được vững vàng trong đức tin, và xin Chúa cho các Hội Thánh đầy ơn và năng lực để nâng đỡ đức tin của họ.


[cập nhật 02/01/2023]

Bình Dương: Thánh Nhạc Mừng Chúa Giáng Sinh Tại Điểm Nhóm Hưng Định

Tối ngày 30/12/2022, Hội Thánh Lái Thiêu tổ chức đêm Thánh Nhạc Mừng Chúa Giáng sinh tại Điểm Nhóm Hưng Định, số 35A, KP. Hưng Thọ, phường Hưng Định, TP. Thuận An. Tham dự chương trình có khoảng gần 70 người và 8 thân hữu. Mục sư Nguyễn Công Trứ chia sẻ sứ điệp Phúc Âm. Cảm tạ Chúa sau lời mời gọi, Mục sư Nguyễn Hoàng Phú đã hướng dẫn 4 thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

 

[cập nhật 31/12]

Mùa Gặt Bội Thu Tại Tỉnh Hậu Giang

Cảm tạ Chúa, dù là một tỉnh nhỏ với ít Hội Thánh nhưng Chúa đã làm những việc thật lớn lao tại tỉnh Hậu Giang. Khởi động công tác truyền giáo trong mùa Giáng sinh là chương trình tại Điểm Nhóm Tân Phú thuộc Chi Hội Long Mỹ và kết thúc trong chương trình “Dư Âm Mùa Giáng Sinh” tại nhà thờ Tin Lành Phụng Hiệp. Trong đó một số Hội Thánh đạt được những kết quả đáng khích lệ như sau:

Hội Thánh Long Mỹ: có cả thảy 9 chương trình, trong đó có 6 chương trình truyền giảng. Có khoảng 700 thân hữu tham dự và khoảng 320 người tin Chúa.

Hội Thánh Vị Thanh:  Có 3 chương trình truyền giảng có khoảng 300 thân hữu tham dự. Có khoảng 100 người tin Chúa. Trong đó có chương trình truyền giảng của tỉnh do Ban Đại diện phối hợp với Hội Thánh Vị Thanh thực hiện có nhiều thân hữu vào nhà thờ tiếp nhận Chúa.

Hội Thánh Đông Phú: Hội Thánh tổ chức các chương trình lễ từ 17/12 đến 25/12. Trong các chương trình truyền giảng có hơn 1000 thân hữu đến dự, và có khoảng 420 người tiếp nhận Chúa.

Hội Thánh Thạnh Xuân: Cảm tạ Chúa trong mùa Giáng sinh có được 15 người tiếp nhận Chúa.

Hội Thánh Phụng Hiệp: thực hiện 7 chương trình trong mùa Giáng sinh bao gồm 3 chương trình truyền giảng, có khoảng 300 người nghe Tin Lành và khoảng 80 người tiếp nhận Chúa Giê-xu làm Chúa của mình.

Như vậy tổng kết mùa Giáng sinh năm nay, các Hội Thánh trong tỉnh Hậu Giang gặt hái được những kết quả đáng khích lệ dâng lên cho Chúa. Có khoảng 2500 người được nghe Tin Lành và có 940 người tiếp nhận Chúa. Xin thêm lời cầu nguyện cho công tác truyền giáo và chăm sóc tân tín hữu tại các Hội Thánh của tỉnh Hậu giang để mỗi nhân sự thêm lên lòng mạnh mẽ và quyết tâm làm chứng nhân kết quả cho Chúa.

[cập nhật 30/12]

Phú Yên: Mục Vụ Thể Thao Truyền Giảng Giáng Sinh 2022

Cảm tạ Chúa, mùa Kỷ niệm Mừng Chúa Giáng Sinh 2022, MVTT tỉnh Phú Yên đã thực hiện các buổi truyền giảng cho thiếu nhi qua chương trình KidsGames và truyền giảng cho người lớn tại 5 Chi Hội và Điểm nhóm. Kết quả rất được khích lệ: có 256 thiếu nhi và 61 người lớn tin nhận Chúa. Còn một Hội Thánh Xuân Bình nữa sẽ truyền giảng vào chiều 31/12/2022.

HT Krông Pa chiều 21/12/2022 có 33 thiếu nhi tin Chúa

Tối 21/12/2022 có 10 người lớn tin Chúa  

ĐN Sơn Phước chiều 22/12/2022 có 84 thiếu nhi tin Chúa 

Tối 22/12 có 30 người lớn tin Chúa  

HT Hòa Xuân chiều 25/12/2022 có 36 thiếu nhi tin Chúa  

Tối 25/12/2022 có 16 người lớn tin Chúa  

ĐN Phú Lạc chiều 26/12/2022 có 45 thiếu nhi tin Chúa  

HT Hai Riêng chiều 27/12/2022 có 58 thiếu nhi tin Chúa  

Tối 27/12/2022 có 5 người lớn tin Chúa 

[cập nhật 27/12]
Thánh Nhạc Mừng Chúa Giáng Sinh Tại Chi Hội Hoà Phú, Tỉnh Bình Dương

Tối ngày 23/12/2022, Hội Thánh Hoà Phú, TP. Thủ Dầu Một, tổ chức đêm Thánh nhạc Mừng Chúa Giáng sinh. Tham dự chương trình có khoảng 80 tín hữu và 40 thân hữu. Mục sư Nguyễn Văn Khoa Tràng rao giảng Phúc âm. Mục sư Trần Văn Hiền, Quản nhiệm HT, kêu gọi và hướng dẫn 10 thân hữu cầu nguyện tin nhận Chúa.

 

Hội Thao Gia Đình Tại Hội Thánh Sông Dinh, tỉnh Bình Thuận

Nhân dịp lễ kỷ niệm mừng Chúa Giáng sinh, với mục đích gắn kết và giới thiệu Tin Lành cho mọi người, lúc 16 giờ ngày 25/12/2022, Chi Hội Tin Lành Sông Dinh tỉnh Bình Thuận đã tổ chức hội thao dành cho các gia đình trong và ngoài Hội Thánh với khoảng 100 người tham dự, gồm các gia đình tín hữu và thân hữu. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi, tạo sự gần gũi và ‎ý nghĩa. Kết quả có 1 gia đình 4 thành viên tin Chúa.

 

[cập nhật 23/12]

Hội Nhánh Tân Tây Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM (thuộc Chi Hội Tân Xuân)
Tối Chúa nhật 18/12, tại Hội Nhánh Tân Tây Lân đã diễn ra chương trình truyền giảng Tin Lành với hơn 100 người tham dự, trong đó có 69 thân hữu. Mục sư kiêm nhiệm Dương Quang Nhân chia sẻ Phúc Âm với chủ đề “Chúa Đến Trong Thế Gian”. Truyền đạo Nguyễn Võ Kim Sơn kêu gọi các thân hữu tin Chúa. Kết quả có 36 thân hữu (21 người lớn và 15 thiếu niên – thiếu nhi) bằng lòng tiếp nhận Chúa. Đây là lần đầu tiên HT Tân Tây Lân tổ chức truyền giảng với mục tiêu dự kiến là 50 thân hữu tham dự. Cảm tạ Chúa vì số thân hữu đến tham dự chương trình vượt quá sự mong đợi. 


[cập nhật 21/12]

Hội Thánh Pleiku, tỉnh Gia Lai

Hòa cùng niềm vui cùng với tôi con Chúa khắp nơi xa gần kỷ niệm Chúa đã đến trong thế gian, Hội Thánh Tin Lành Pleiku tổ chức chương trình truyền giảng Giáng sinh vào tối ngày 18/12. Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Tổng Thư ký TLH giảng Tin Lành về việc Chúa Giê-xu đến “tìm, cứu, và biến đổi chúng ta”.

Dầu thời tiết bên ngoài lạnh và gió nhưng tại khuôn viên nhà thờ tràn đầy niềm vui và rộn rã tiếng cười của con cái Chúa, và của khoảng 50 thân hữu nhận lời mời đến tham dự. Kết quả có 17 người bằng lòng tiếp nhận Chúa sau lời kêu gọi của Mục sư Nguyễn Tường Lanh, Quản nhiệm Hội Thánh.

Tôi con Chúa và thân hữu tham dự chương trình

Mục sư Nguyễn Hữu Bình giảng Tin Lành

Một số tiết mục

Các thân hữu tin Chúa


Hội Thánh Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM

Hội Thánh Tân Thạnh Đông tổ chức chương trình ca nhạc thánh truyền giảng Tin Lành cho đồng bào, đặc biệt là công nhân làm tại các công ty trên địa bàn xung quanh vào tối 17/12/2022. Khi chương trình chưa bắt đầu, các con cái Chúa từ các ngã đường đổ về nhà thờ, tạo nên bầu không khí rộn rã của mùa Giáng sinh cả một vùng rộng lớn.

Chương trình có khoảng 500 người tham dự trong đó có hơn 70 thân hữu. Mục sư Nguyễn Thiên Phước chia sẻ Phúc Âm với chủ đề “Chúa Đến Trong Thế Gian cách ngắn gọn và đầy đủ. Sau lời kêu gọi của MSQN, đã có 30 thân hữu bằng lòng tin nhận Chúa trong niềm vui mừng của cả con dân Chúa. Thật tạ ơn Chúa vô cùng. Ước ao trong mùa Giáng sinh nầy, Hội Thánh có được 50 linh hồn trở về với Chúa.

Quang cảnh chương trình tại nhà thờ Tân Thạnh Đông

Mục sư Phan Khắc Hùng – QNHT kêu gọi và cầu nguyện cho các thân hữu tin nhận Chúa

[cập nhật 20/12]
Hội Thánh Tô Hiến Thành (TP. HCM) 
Chương trình Thánh nhạc truyền giảng Giáng sinh diễn ra vào tối Chúa nhật 18/12 tại khu vực sân nhà thờ Tin Lành Tô Hiến Thành với khoảng 500 người tham dự, trong đó có 87 thân hữu. Mục sư Võ Thành Phê, Ủy viên HĐGP, chia sẻ Phúc Âm. Cảm tạ Chúa đã có 78 người bằng lòng tin nhận Ngài.
MS Nguyễn Ngọc Dũng, QNHT, kêu gọi và hướng dẫn thân hữu cầu nguyện tin Chúa
Truyền Giảng Tại Điểm Nhóm Thạnh Xuân, Quận 12 (thuộc Chi Hội Tô Hiến Thành)
Tối Chúa nhật 18/12, tại Điểm Nhóm Thạnh Xuân, Quận 12, cũng diễn ra chương trình truyền giảng Tin Lành với khoảng 40 người tham dự, trong đó có 14 thân hữu. Cô Truyền đạo Nguyễn Văn Phước chia sẻ Phúc Âm với chủ đề “Chúa Đến Trong Thế Gian”. Kết quả có 9 người (8 người lớn và 1 thiếu nhi tin Chúa).

700 Người Tham Dự Chương Trình Truyền Giảng Của Khối Sinh Viên Tại TP.HCM

Chương trình truyền giảng với chủ đề “Hết Chỗ” được diễn ra vào ngày 15/12 tại nhà thờ Tin Lành của Hội Nhánh Ân Quang (thuộc Chi Hội Nguyễn Trãi), số 127 đường Lương Thế Vinh, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, do Khối sinh viên thuộc Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội tổ chức. Với hình thức nhạc kịch, không gian ngoài trời, chương trình thu hút 700 bạn trẻ tham dự, trong đó có 134 thân hữu.

Mục sư Lê Hoàng Phúc – Ủy viên Tổng Liên Hội, Chuyên trách Ủy ban Thanh Thiếu nhi cầu nguyện khai lễ. Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Vĩnh Duy, Trưởng Khối Thanh niên chia sẻ Phúc Âm. Chương trình có phòng riêng để tiếp những bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về Phúc Âm.

Sau chương trình, Khối Sinh viên (NTC) vẫn tiếp tục kết nối với các thân hữu qua nhóm nhỏ, qua nhóm Pâc’s Story (nhóm truyền giảng của NTC), và nhiều hoạt động khác. Ao ước niềm vui Chúa Giê-xu giáng sinh sẽ được lan toả qua đời sống của tất cả các bạn sinh viên tại trường học của mình!

Một số tiết mục trong chương trình

MSNC Nguyễn Vĩnh Duy chia sẻ Phúc Âm, Mục sư Lâm Thuận Hưng – Đặc trách HT Nguyễn Trãi, có lời cảm ơn Chúa và cầu nguyện

Hình lưu niệm

Hội Thánh Huế và Quảng Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Lúc 19h15 thứ Bảy ngày 17/12/2022, tại nhà thờ Tin Lành Quảng Điền, mưa lớn cứ diễn ra, cái lạnh 16 độ C bao trùm cả khu vực, những tưởng sẽ khó cho chương trình truyền giảng vì không ai muốn rời khỏi nhà. Thế nhưng Chúa đã nhậm lời cầu nguyện của Hội Thánh, có hơn 20 thân hữu tham dự. Chương trình diễn ra đúng như dự kiến, các ban hát lễ của Hội Thánh Huế và Hội Thánh Quảng Điền hân hoan tôn vinh Chúa. Mục sư Trần Ngọc Ánh chia sẻ Phúc Âm với đề tài “Thiên Chúa Đến Trần Gian” dựa trên phần Kinh Thánh Lu-ca 1:1-12.

Quang cảnh chương trình tại nhà thờ Tin Lành Quảng Điền

Kết quả có 12 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa. Thật dâng lời cảm tạ Chúa vì việc Chúa làm cho Hội Thánh Chúa tại Quảng Điền cách lạ lùng sau nhiều ngày tháng gián đoạn công việc truyền giảng Tin Lành.

Tại nhà thờ Tin Lành Huế, số 16 Nguyễn Du – TP. Huế, lúc 19h15 Chúa nhật 18/12/2022, con cái Chúa của hai Hội Thánh tiếp tục mời gọi thân hữu, rao giảng Tin Lành. Không ngại mưa và thời tiết lạnh, Hội Thánh vẫn tiếp tục rao báo danh Chúa Giê-xu.

Quang cảnh chương trình tại nhà thờ Tin Lành Huế

Mục sư diễn giả chia sẻ sứ điệp “Chúa Tình Yêu Vào Đời” và mời gọi thân hữu đến với Chúa Giê-xu. Đáp ứng lời mời gọi, có 8 trong số 12 thân hũu bằng lòng tin nhận Chúa

Thật Chúa đã làm điều lớn lạ cho Hội Thánh Ngài tại khu vực vốn rất khó khăn trong công tác truyền giảng thì nay có 20 người tin nhận Chúa. Kết quả này cũng hâm nóng tinh thần chứng đạo của tôi con Chúa càng hơn.

Hội Thánh Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

Chương trình Thánh nhạc truyền giảng được tổ chức vào tối ngày 17/12 tại khuôn viên nhà thờ Tin Lành Long Khánh với khoảng 100 thân hữu đến tham dự. Chương trình có sự tôn vinh Chúa của các ban hát và cá nhân, đặc biệt là lời chứng đầy sống động của cô Chấp sự Phan Kim Thủy về việc thể nào Chúa đã cứu chồng của cô, từ người bắt bớ đức tin đã trở nên con cái Chúa. Mục sư Nguyễn Tờn rao giảng sứ điệp Phúc Âm. Sau lời kêu gọi, Chúa đã cảm động 55 thân hữu (14 người lớn và 51 thanh thiếu nhi) tin nhận Ngài.

Quang cảnh chương trình

Một thân hữu đang tham dự trong chương trình

Mục sư Nguyễn Tờn cầu nguyện cho các thân hữu tin Chúa

Hội Thánh An Tân, tỉnh Quảng Nam

Tối Chúa nhật 11/12/2022, Chi Hội Tin Lành An Tân tổ chức đêm Thánh nhạc Giáng sinh và chia sẻ niềm tin cho hơn 70 thân hữu. Cảm tạ ơn Chúa có 5 thân hữu bằng lòng tin nhận Ngài.

Các thân hữu tham dự chương trình

Mục sư Đỗ Văn Trường, Quản nhiệm HT, hướng dẫn thân hữu cầu nguyện tin Chúa

Hội Thánh Tân Hưng, tỉnh Bình Dương

Tối ngày 10/12/2022, Hội Thánh Tân Hưng, huyện Bàu Bàng, cộng tác với Ban Thanh niên Hội Thánh Nhơn Phú (TP. Thủ Đức, TP.HCM) tổ chức đêm Thánh nhạc Mừng Chúa Giáng sinh, chủ đề ‘Trở Về Nhà Cha’

Tham dự chương trình có khoảng gần 70 người, trong đó có 15 thân hữu

MsNc Nguyễn Khánh Luân, Quản nhiệm HT, chia sẻ Phúc Âm. MS Nguyễn A Bên hướng dẫn 5 thân hữu cầu nguyện tin nhận Chúa

Hình lưu niệm nhóm nhỏ Đa-ni-ên của Ban Thanh niên Nhơn Phú và Hội Thánh Tân Hưng

 

Ban Biên Tập (tổng hợp)
Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật. Quý vị có thể chia sẻ thông tin về chương trình truyền giảng của Hội Thánh mình với BBT qua email: bientap@httlvn.org

Bài trướcThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Quả Phụ Nguyễn Văn Thảo
Bài tiếp theoNiaj Hnub Niaj Hmo Kawm – 3/1/2023