Món Quà Giáng Sinh Ý Nghĩa

1239

Bạn đang suy nghĩ hoặc tìm món quà Giáng sinh thật ý nghĩa để tặng người thân? Chúng tôi giới thiệu đến bạn một món quà độc đáo cho mùa Giáng sinh năm nay.

 

Giáng sinh là mùa phước hạnh, khi chúng ta cùng kỷ niệm sự giáng sinh của Chúa Cứu Thế Giê-xu. Món quà Giáng sinh đúng nhất, chính xác nhất phải là món quà dâng lên Chúa Cứu Thế, vì đây là sinh nhật của Ngài. Biết ơn Chúa thương yêu, cứu chuộc; mời bạn dâng lên Chúa món quà đó qua việc giới thiệu Chúa Cứu Thế cho một người thân trong mùa Giáng sinh năm nay, thiết tha cầu nguyện cho người đó. Trong ơn thương xót của Chúa, xin Ngài thăm viếng, cảm động, thôi thúc người đó có thể tiếp nhận Chúa Giê-xu làm Chúa Cứu Thế của đời sống.

 

Trong mục đích đó, tập truyện ngắn Đêm An Bình của Ái Tâm là một trong những món quà Giáng sinh độc đáo. Giá chỉ có hai chục nghìn, nhưng bao gồm mười hai truyện ngắn rất nhẹ nhàng, gần gũi, mô tả cuộc sống đời thường trong khung cảnh mùa Giáng sinh đầy cuốn hút. Đọc một truyện, bạn bị lôi cuốn chuyển qua truyện khác lúc nào không hay. Có một sức sống trào dâng đã giúp từng con dân Chúa vượt qua đời sống lắm thách thức, nhiều khó khăn, đầy cám dỗ. Bìa và nội dung trình bày rất trang nhã.

 

Bạn đã gặp cây bút Ái Tâm trên Bản Tin Mục Vụ hoặc nhiều nơi nào đó trong mấy thập niên qua, tập truyện ngắn này dành cho bạn trong mùa Giáng sinh này, với ước mơ cùng bạn giới thiệu Chúa cho đồng bào. Chúng tôi mời bạn đọc trước khi tặng bất cứ người nào. Tiếp đến, mời bạn nghĩ đến một người thân mà bạn muốn giới thiệu Chúa Cứu Thế Giê-xu cho họ và dành ngay thì giờ cầu nguyện đặc biệt cho người đó, và tiếp tục dâng người đó lên Chúa mỗi ngày. Mời bạn đến thăm người ấy, chuyện trò, chia sẻ bạn đã đọc Đêm An Bình và thấy thích thú thế nào. Mời bạn mạnh dạn cho người đó mượn tập truyện Đêm An Bình trong năm đến bảy ngày và sẽ nhận lại sau khi người ấy đọc xong hoặc năm, bảy ngày từ khi nhận. Nhớ ghi sổ ngày lấy lại sách để bạn không quên vì những bận rộn của mùa Giáng sinh. Khi bạn thăm hỏi, nếu chưa đọc; người ấy chắc sẽ xin lỗi, và yêu cầu bạn cho họ mượn thêm ít ngày nữa. Chắc chắn họ sẽ đọc và sẽ bị cuốn hút để đọc nhiều truyện, có khi hết cả tập truyện. "Miếng trầu đầu câu chuyện" – lúc đó, bạn sẽ có cơ hội nói về những truyện ngắn ấy, và từ từ đối thoại với họ về Chúa Giê-xu, về Đấng giáng sinh năm xưa. Chúa giáng sinh đã tác động, đã thay đổi, đã thêm sức để những nhân vật trong các truyện đó sống với Chúa, sống có ý nghĩa, sống với mục đích cao trọng,…

 

Đến lúc đó, bạn ghi tặng người đó cuốn Đêm An Bình và tiếp tục gần gũi, thăm viếng, chuyện trò, chăm sóc họ. Nhiều nơi đã sử dụng cách tiếp cận này qua những tập truyện ngắn của Ái Tâm và đạt nhiều kết quả đáng khích lệ. Nài xin Chúa giúp bạn mạnh dạn tiến hành và tìm thấy món quà Giáng sinh ý nghĩa, độc đáo đó đã trở thành thực tiễn trong mùa Giáng sinh năm nay.

 

Sách đã phát thành, mời liên hệ với các phòng sách, mua và cổ động con dân Chúa khác cùng cầu nguyện, cùng tham gia:

 

Phòng sách Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội

155 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. HCM

ĐT: 08.66.59.45.88

 

(Cơ sở 2 TLH)

633 đường 3/2, Quận 10, Tp. HCM

ĐT: 08. 3957.5255 ­– 0988.610.260

 

30 Lê Thành Phương, Tp. Nha Trang

ĐT: 0583. 810.200 – 0983.336.200

 

270 Lê Duẩn, Tp. Đà Nẵng

ĐT: 0511.3752.757- 0985.131.254

 

87 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Tp. Cần Thơ

ĐT: 0710. 3601.904 – 0126.722.8383

 Liên hệ đăng ký Văn phẩm Cơ Đốc:

ĐT: 0918.218.152

Email: uybancdgd@gmail.com

Email: timothynd.le@gmail.com

 

Bài trướcTổng Kết Chương Trình Hỗ Trợ Học Bổng Năm 2014
Bài tiếp theoTạ Ơn Chúa Về Công Tác YTXH Tại HT Cây Trường