Lớp Bồi Dưỡng Giáo Viên Trường Chúa Nhật Tỉnh An Giang.

2283

HTTLVN.ORG – Nhận thức được tầm quan trọng của giờ Trường Chúa nhật, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh An Giang kết hợp với Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng liên Hội, tổ chức lớp Bồi dưỡng kỹ năng cho Giáo viên dạy Trường Chúa nhật. Chương trình được bắt đầu lúc 9 giờ tại nhà thờ Tin Lành Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Tham dự chương trình có hơn 40 giáo viên Trường Chúa nhật (TCN) các Hội Thánh trong tỉnh; Mục sư Lê Tấn Cam – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành; Mục sư Nguyễn Đình Tín thuộc Ủy Ban CĐGD là diễn giả.

Mục sư Nhiệm chức Nguyễn An Khánh hướng dẫn thờ phượng, Mục sư Lê Tấn Cam có lời chào mừng Mục sư Trần Hiếu Nghĩa cầu nguyện khai lễ.

Mục sư Nguyễn Đình Tín đã dùng Lời Chúa chia sẻ với lớp học, sau đó là những môn học thực tế cho các giáo viên Trường Chúa nhật: Phương pháp soạn một giáo án cho giờ Trường Chúa nhật, Làm thế nào để có một giờ học TCN thành công, Làm cách nào để các tín hữu ham thích giờ học TCN. Ngoài giờ học các Giáo viên còn có giờ thảo luận sôi nổi với sự tham gia của các Mục sư trong tỉnh nhất là các câu hỏi được đặt ra trong các tình huống để được giải đáp.

Chương trình chấm dứt vào lúc 16 giờ cùng ngày. Tạ ơn Chúa qua chương trình bồi dưỡng, các giáo viên TCN có thêm nhiều phương pháp hữu hiệu để áp dụng cho các giờ Trường Chúa nhật trong Hội Thánh được thành công, con dân Chúa ham thích Lời Chúa qua các lớp TCN hầu cho đời sống tâm linh tăng trưởng góp phần phát triển nhà Chúa trên đất.

 

TTV. An Giang

Mục sư Nhiệm chức Nguyễn An Khánh hướng dẫn chương trình
Mục sư Nguyễn Đình Tín hướng dẫn cho các học viên
Quang cảnh lớp bồi dưỡng giáo viên TCN
Các Mục sư và các giáo viên TCN trong tỉnh chụp hình lưu niệm
Mục sư và giáo viên TCN khu vực Long Xuyên và Núi Sập