Lễ Khởi Công Xây Dựng Cơ Sở Cơ Đốc Giáo Dục Của HT Phước Lợi – Long An.

754

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 20/02/2014, Hội Thánh Tin Lành Phước Lợi đã diễn ra Lễ Khởi công xây dựng cơ sở Cơ Đốc Giáo Dục của Hội Thánh. Đây là một công trình được ao ước từ lâu của toàn thể Hội Thánh.

 

Chi Hội Phước Lợi trong ngày Lễ Khởi công

 

Hiện diện trong buổi lễ có: Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II, Mục sư Trần Thanh Dũng – UV Tổng liên hội, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Long An cùng toàn thể quý ông bà Mục sư, Truyền đạo, tín hữu của các Hội Thánh trong tỉnh và các vùng phụ cận, cũng có sự hiện diện của chính quyền huyện, xã về tham dự.

 

Chương trình được khai lễ sau lời cầu nguyện của Mục sư Ngô Văn Kiếm – Trưởng Ban Đại diện, sau đó ông Nguyễn Minh Hùng – Trưởng Ban Xây dựng sơ lược công trình và trình bày nhu cầu của Hội Thánh. Công trình xây dựng gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu. Tổng kinh phí là 3 tỉ đồng, hiện nay đã dâng hiến được 1,2 tỉ đồng. Hội Thánh đang cần 1,8 tỉ đồng nữa để có thể hoàn tất được công trình.

 

Mục sư Nguyễn Hữu Bình giảng Lời Chúa trong sách A-ghê 1:1-14 với chủ đề “Xây Dựng Nhà Chúa” để nhắc nhở Hội Thánh về mục đích cũng như thái độ cần có của con dân Chúa khi làm công việc Chúa.

 

Mục sư Trần Thanh Dũng thực hiện Nghi thức Lễ Khởi công. Mục sư Nguyễn Hữu Bình cầu nguyện đặc biệt cho công trình xây dựng để Chúa ban ơn trên Mục sư Quản nhiệm và Ban Xây dựng cũng như tấm lòng của toàn thể con dân Chúa trong công trình này.

 

Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Phạm Thanh Loan.

 

 

CTV. MS Huỳnh Phi Toàn

 

Một vài hình ảnh ghi nhận:

 

Bài trướcChương Trình Từ Thiện Tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Người Tâm Thần Quảng Nam
Bài tiếp theoBài thứ 51: Kỉnh Kiềng Khi Thờ Phượng