Lễ Cung Hiến Nhà Thờ & Cơ Sở Cơ Đốc Giáo Dục HTTL Tắc Vân – Cà Mau

2732

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9g00 ngày 09/03/2018, tại nhà thờ Tin Lành Tắc Vân, tỉnh Cà Mau đã long trọng tổ chức Lễ Cung hiến nhà thờ và Cơ sở CĐGD lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời trong không khí thật trang nghiêm và tràn đầy ơn phước Chúa.

Hiện diện tại buổi lễ gồm có:
– Mục sư Thái Phước Trường – Hội Trưởng HTTL VN;
– Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội trưởng I;
– Ban Trị sự Tổng Liên Hội;
– Và khoảng 600 tôi con Chúa trong và ngoài nước;
– Các đại diện các cấp chính quyền tại địa phương.

Mục sư Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân – Trưởng BĐD tỉnh Cà Mau, Quản nhiệm Hội Thánh Tắc Vân – hướng dẫn chương trình, giới thiệu, chào mừng khách mời và tôi con Chúa hiện diện. Mục sư Nguyễn Văn Ngọc – Phó Tổng thủ quỹ Tổng Liên Hội – cầu nguyện dâng chương trình lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời tể trị và điều hướng.

Qua báo cáo quá trình xây dựng, những giai đoạn khó khăn và thách thức cũng như những thuận lợi trong quá trình xây dựng nhà thờ, cơ sở CĐGD mới, mọi người hiện diện đều vui vẻ, thỏa lòng dâng lên Chúa lời tạ ơn về sự ban cho của Chúa quả thật không xiết kể.

Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng HTTL VN – giảng Lời Chúa với đề tài Nhà Đức Chúa Trờidựa trên Kinh Thánh nền tảng I Các Vua 8:27-30; I Ti-mô-thê 3:14-15, câu gốc: “Nguyện mắt của Chúa ngày và đêm đoái xem nhà nầy,….” (I Các Vua 8:29). Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Phó Chủ tịch HĐGP – cầu nguyện theo sự dạy dỗ của Lời Chúa.

Mục sư Đỗ Việt Hùng – Ủy viên TLH – thực hiện nghi thức Lễ Cung hiến; Mục sư Hội trưởng đã thay mặt Hội đồng Sản nghiệp TLH tiếp nhận tờ cung hiến và cầu nguyện dâng nhà thờ, cơ sở CĐGD lên cho Chúa.

Cảm tạ Chúa về tất cả các tiết mục diễn ra đều góp phần làm vinh hiển Danh Chúa. Chương trình kết thúc lúc 12g00 cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Phó Hội trưởng I.

Xin tôi con Chúa khắp nơi vẫn tiếp tục cầu nguyện cho Hội Thánh Tắc Vân, để Hội Thánh sớm có được phần tài chính còn thiếu sau khi hoàn tất công trình nhà thờ và cơ sở CĐGD: 439.375.000 VNĐ.

TTV. Huỳnh Văn Thạch

Những hình ảnh ghi nhận được:

Nhà thờ Tin Lành Tắc Vân – Cà Mau
Quang cảnh buổi lễ bên trong nhà thờ

Quang cảnh buổi lễ bên ngoài nhà thờ
Mục sư Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân – giới thiệu khách mời & hướng dẫn chương trình
Mục sư Nguyễn Văn Ngọc – cầu nguyện khai lễ
Ban hát Mục sư, Truyền đạo tôn vinh Chúa
Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng HTTLVN – giảng Lời Chúa
Mục sư Nguyễn Thế Hiển cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa
Mục sư Đỗ Việt Hùng thực hiện Nghi thức Cung hiến đền thờ
Tổng Liên Hội chúc mừng tặng quà
HĐGP chúc mừng tặng quà
Hội Thánh tri ân, tặng quà cho Ban Xây dựng
Mục sư Lê Hoàng Long – cầu nguyện tất lễ
Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội trưởng I – chúc phước