Lễ Cung Hiến Đền Thờ Tại Hội Thánh Plei Bluk Blui – Gia Lai.

707

    HTTLVN.ORG – Hội Thánh Tin Lành Chi Hội Plei Bluk Blui, thuộc tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ Cung hiến đền thờ vào lúc 13g30 ngày 28 tháng 8 năm 2011.

 

    Chủ lễ, Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng Thủ quỹ TLH đã giảng luận và cử hành nghi thức Cung hiến. Buổi lễ còn có sự hiện diện của Mục sư Phạm Sính – TBĐD và các thành viên Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Gia Lai, Mục sư Lee Yoon Woo và phái đoàn Ân nhân Hàn quốc, đại biểu chính quyền các cấp của tỉnh Gia lai, huyện Chư Pah, xã Iaka và khoảng 2.000 tín hữu tham dự.

 

    Mục sư Ksor Wôc – Quản nhiệm Hội Thánh hướng dẫn chương trình, Mục sư Chủ lễ dùng Lời Chúa trong I Cô-rinh-tô 3: 9-15 giảng luận với đề tài Nền Tảng Của Hội Thánh để khích lệ các con cái Chúa luôn đặt nền tảng đức tin mình trong Chúa Jesus Christ, ắt sẽ nhận được sự tha tội trong quá khứ, sức mạnh trong hiện tại, và hy vọng cho tương lai. Lời Chúa làm tăng thêm niềm tin vững chắc và sự vui mừng của tôi con Chúa tại Hội Thánh Bluk Blui và những khách dự.

 

    Ngôi Thánh đường khang trang, đẹp đẽ nầy có kích thước dài 30mx14,6m, với tổng kinh phí 1.300.000.000đ trong số đó các con cái Chúa trong Hội thánh đã dâng hiến gần 700.000.000đ. Mục sư Quản nhiệm và Ban Chấp sự thay mặt toàn thể Tín hữu vui mừng cung hiến ngôi đền thờ làm nơi thờ phượng Đức Chúa Trời và cũng là tài sản chung của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN).

 

    Halêlugia, cảm tạ Chúa về việc Chúa đã làm!

 

    Sau đây là một số hình ảnh trong ngày Lễ Cung hiến:

 

 5

Quang cảnh buổi lễ

 

 1

Ban hát tôn vinh Chúa

 

2

Ban hát tôn vinh Chúa

 

3

Mục sư Quản nhiệm hướng dẫn chương trình

 

4

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng TQ giảng Lời Chúa

 

4

Nghi thức Lễ Cung hiến

 

4

Nhà thờ mới

 

 

TTV Gia lai

Bài trướcBài 252: Không Lạc Trong Đám Đông
Bài tiếp theoBài 253: Trở Về Với Thất Bại Của Mình