Lễ Cảm Tạ Và Công Bố Chức Danh Mục Sư Tại Hội Thánh Khu VI.

1138

HTTLVN.ORG – Ngày 01/07/2012, tại Hội Thánh Tin Lành Khu VI đã có buổi Lễ Cảm tạ và công bố chức danh Mục sư của Mục sư Nguyễn Ngọc Bình, Quản nhiệm Hội Thánh Khu VI.

 

1

 Quang cảnh buổi Lễ

 

2

Chính quyền tặng hoa chúc mừng

 

 

Đến dự có khoảng 150 tôi con Chúa trong Ban Đại diện, Hội Thánh khu vực thành phố Quy Nhơn. Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận đã đến thăm và có Lời Chúa khích lệ cho tôi tớ Chúa và Hội Thánh.

 

3

 Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng thủ quỹ, giảng Lời Chúa và đọc các quyết định tấn phong

 

 

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận đã đọc các quyết định tấn phong, và công bố chức danh Mục sư thực thụ cho hai vị tân Mục sư của tỉnh Bình Định:

 

Mục sư Nguyễn Ngọc Bình, Quản nhiệm Chi hội Tin Lành Khu VI.

Mục sư Nguyễn Đôn Đăng, Quản nhiệm Chi hội Tin Lành Bình Nghi.

 

Mục sư nhiệm chức Nguyễn Ngọc Bình được Ban Trị sự Tổng Liên hội bổ nhiệm về quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Khu VI vào ngày 14/7/2007. Chiều ngày 03/06/2012 tại HTTL Vĩnh Phước – Tp. Nha Trang, Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Ngọc Bình đã được Tấn phong Mục sư cùng với 07 vị Mục sư Nhiệm chức khác thuộc Hội đồng Thẩm vấn và Tấn Phong Mục sư – Khu vực I.

 

Trong dịp này, Hội Thánh Khu VI vui mừng dâng lên Chúa cơ sở Cơ Đốc Giáo Dục vừa hoàn tất và đưa vào sử dụng. Thật là điều lớn lao mà Chúa đã làm trên Hội Thánh Ngài tại đây sau nhiều năm gặp khó khăn.

 

4

Mục sư Đặng Thái Ninh – Trưởng Ban Đại diện, cầu nguyện cho tân Mục sư và dâng cơ sở nhà Chúa

 

5

 Cơ sở Cơ Đốc Giáo Dục

 

 

Năm 2005 nhà nước trao trả cơ sở sau nhiều năm trưng dụng, và cũng từ đây Chúa cho Hội Thánh Ngài dần ổn định trong sinh hoạt và hướng đến những mục tiêu phát triển Hội Thánh về phương diện tâm linh và cả cơ sở nhà Chúa.

 

Cũng trong năm 2005, Cố Mục  sư Nguyễn Quang Thự cùng Hội Thánh cậy ơn Chúa tiến hành xây dựng cơ sở Cơ Đốc Giáo Dục và tư thất của quản nhiệm. Vì điều kiện tài chánh eo hẹp, cơ sở được hoàn thành tầng 1 năm 2006. Mãi đến 03/2012, Chúa đã tiếp trợ và cho Hội Thánh tiếp tục xây dựng phần còn lại. Mọi việc Chúa cho diễn ra thuận lợi, đến 30/05/2012 tầng 2 của cơ sở được hoàn tất trong sự vui mừng và cảm tạ của tôi con Chúa.

 

6

Mục sư Nguyễn Ngọc Bình, cảm tạ Chúa và tri ân

 

7

 Mục sư Nguyễn Đôn Đăng, cảm tạ Chúa và tri ân

 

 

Buổi lễ được kết thúc lúc 16g30 sau lời cầu nguyện tất lễ của Mục sư Nguyễn Văn Thể và Mục sư Nguyễn An Toàn cầu nguyện chúc phước.

 

 

TĐ. Nguyễn Đức Thắng

TTV. Bình Định

Bài trướcHội Thánh Tin Lành Thủ Đức Giúp Đỡ Đồng Bào Khó Khăn.
Bài tiếp theoĐêm Truyền Giảng Tìm Về Tình Yêu Tại Chi Hội Đà Nẵng.