Lễ Cảm Tạ Chúa Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập HTTL Thành Trung 

1881

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9g30 ngày 11/05/2018, tại tổ 1, ấp Thành Hòa, xã Thành Trung, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long, đã diễn ra Lễ cảm tạ Chúa – Kỷ niệm 5 năm thành lập Hội Thánh Tin Lành Thành Trung.

Đến tham dự lễ gồm có: MS Thái Phước Trường – Hội Trưởng HTTLVN, MS Lê Văn Như Kỷ – Ủy viên Mục vụ tỉnh Vĩnh Long, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long và gần 150 tôi con Chúa trong, ngoài tỉnh.

Buổi sáng là chương trình lễ cảm tạ. MS Nguyễn Thiên Lực, Quản nhiệm HT Thành Trung đã có lời hoan nghênh và chào mừng quí tôi con Chúa về dự chương trình. Sau giờ tôn vinh Chúa của các ban hát lễ hai HT Thành Trung và Thành Lợi, MS Hội Trưởng Thái Phước Trường, đã giảng dạy Lời Chúa qua chủ đề “Đối Tượng Cảm Tạ” (Thi Thiên 136:2-3).

Buổi chiều, trong chương trình bồi linh, MS Hội Trưởng tiếp tục giảng dạy Lời Chúa với chủ đề “Tấn Tới Trong Ân Điển và Trong Sự Thông Biết Chúa”. (Hê-bơ-rơ 5:11-14; II Phi-e-rơ 3:17-18)

Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Thái Phước Trường – Hội Trưởng HTTLVN.

Thành Trung là Hội Thánh xuất thân từ Hội Thánh Thành Lợi, được thành lập vào ngày 10/05/2013. Dù trải qua bao khó khăn và thử thách, nhưng Đức Chúa Trời vẫn giữ gìn Hội Thánh được tồn tại và phát triển. Xin Chúa ban ơn trên chức vụ của đầy tớ Chúa và con dân Chúa tại Thành Trung để gây dựng công việc Chúa tại đây, làm sáng danh Chúa trong mọi lãnh vực của đời sống.

TTV. MSNC Huỳnh Ngọc Dũng

 Hình ảnh ghi nhận được:

Quang cảnh buổi lễ

MS Nguyễn Thiên Lực giới thiệu và chào mừng

MS Lê Văn Như Kỷ cầu nguyện khai lễ

MS Thái Phước Trường giảng Lời Chúa

 Ban hát HT Thành Trung tôn vinh Chúa

Ban hát HT Thành Lợi tôn vinh Chúa