Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Tại Hội Thánh Việt An – Quảng Nam

901

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 16/01/2014, tại nhà thờ Tin Lành Việt An, Hiệp Đức, Quảng Nam đã diễn ra chương trình Lễ Bổ nhiệm MSNC Huỳnh Xuân Diệu làm Quản nhiệm HTTL Việt An.

 

 

 

Hiện diện trong chương trình có:

 

– MS Võ Đình Đán – UV TLH,

– MS Nguyễn Xuân Sanh – Nguyên UV TLH,

– MS Mã Phúc Thanh Tươi – Trưởng BĐD Tin Lành tỉnh Quảng Nam,

– Cùng khoảng 200 tôi con Chúa từ các Hội Thánh trong tỉnh.

 

Đại diện chính quyền các cấp cũng đến dự, có lời chúc mừng và quà tặng cho MSNC Huỳnh Xuân Diệu.

 

Sau khi Hội Thánh tôn ngợi Chúa, MS Mã Phúc Thanh Tươi cầu nguyện khai lễ, cầu xin Ba ngôi Đức Chúa Trời ban phước cho chương trình.

 

Ban hát HT Việt An thể hiện niềm vui mừng, lòng biết ơn Chúa qua TC “Ngài Ban Cho Thêm Ơn”. Sau khi MSNC Ông Văn Tín đọc Lời Chúa trong II Ti-mô-thê 2: 14-26; MS Võ Đình Đán đã giảng Lời Chúa khích lệ tinh thần hầu việc Chúa của Tân Quản nhiệm và tôi con Chúa trong buổi lễ.

 

Ban hát Mục sư – Truyền đạo tôn vinh Chúa TC 375: Sẵn Sàng, hòa lòng cùng niềm vui với MSNC Huỳnh Xuân Diệu trong ngày nhận trách nhiệm mới trước mặt Chúa.

 

MS Võ Đình Đán cử hành Nghi thức Bổ nhiệm và cầu nguyện cho chức vụ mới của MSNC Huỳnh Xuân Diệu, cầu xin Chúa thêm ơn, ở cùng, để tôi tớ Chúa có thể hoàn thành tốt việc Chúa giao, chăm sóc bầy chiên của Ngài.

 

Ông Nguyễn Hồng Sơn – Thư ký HTTL Việt An – có lời hoan nghinh Tân Quản nhiệm. BĐD Tin Lành tỉnh, các ban ngành trong Hội Thánh và đại diện chính quyền địa phương cũng đã chúc mừng và tặng quà cho MSNC Huỳnh Xuân Diệu – Tân Quản nhiệm HT Việt An.

 

Trong lời bày tỏ tâm chí, MSNC Huỳnh Xuân Diệu đã có lời tri ân đến lãnh đạo Giáo Hội cùng tôi con Chúa đã có tấm lòng yêu thương giúp đỡ, cộng tác với ông trong thời gian qua. Ông hứa nguyện sẽ sống đúng theo Lời Chúa dạy, nỗ lực hết mình chăm sóc bầy chiên mà Chúa giao cho, đồng thời xin quí tôi con Chúa thêm lời cầu nguyện cho ông trong chức vụ mới.

 

Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của MSTS Trà Văn Cam – Nguyên Quản nhiệm HTTL Việt An.

 

MSNC Huỳnh Xuân Diệu tốt nghiệp Viện Thánh Kinh Thần học khóa 2, năm 2009, được bổ về phụ tá Mục sư Phan Ân Quản nhiệm HT Quế Sơn, kiêm nhiệm HT Việt An tháng 10/2010. Ông là người con của HTTL Chiên Đàn, cũng là quê hương của khá nhiều Tôi tớ Chúa.

 

TTV Vũ Hướng Dương

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Bài trướcHiệp Nguyện Đầu Năm Hai Tỉnh Đồng Tháp Và An Giang.
Bài tiếp theoBài thứ 16: Tinh Thần Phục Vụ