Hiệp Nguyện Đầu Năm Hai Tỉnh Đồng Tháp Và An Giang.

659

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 14/1/2013 tại nhà thờ Tin Lành Cao Lãnh đã diễn ra buổi hiệp nguyện đầu năm 2014 của Mục sư, Truyền đạo trong hai tỉnh Đồng Tháp và An Giang. Mục sư Trần Công Chánh – UV Truyền Giáo Tổng Liên Hội là diễn giả của buổi hiệp nguyện.

 

Buổi hiệp nguyện được bắt đầu với sự ngợi khen Chúa của Hội Thánh qua bài thánh ca “Thành Tâm Nhớ Ơn Chúa” để cảm tạ Chúa vì Ngài đã ban ơn gìn giữ Hội Thánh trong suốt năm 2013 vừa qua. Mục sư Đặng Trường Sơn – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Tháp – cầu nguyện dâng chương trình hiệp nguyện cho Chúa.

 

Mục sư Lê Văn Như Kỷ – UV Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Đồng Tháp và An Giang – có lời giới thiệu và chào mừng. Mục sư Trần Công Chánh đã chia sẻ Lời Chúa với chủ đề “Người Phục Vụ Chúa” nương trên nền tảng Kinh Thánh I Tê-sa-lô-ni-ca 2:1-12. Mục sư Dương Hữu Thắng – Quản nhiệm HTTL Tân Châu, An Giang – cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Sau khi các đầy tớ Chúa trong các Hội Thánh thuộc hai tỉnh Đồng Tháp và An Giang báo cáo công việc Chúa trong tháng 12 vừa qua và nêu những nhu cầu của Hội Thánh; Mục sư Nguyễn Trung Tâm – UV Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Tháp; Mục sư Cao Văn Hoàng – Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh An Giang – cầu thay cho các Hội Thánh.

 

Cảm ơn Chúa trong năm 2013 vừa qua trong tỉnh Đồng Tháp có 2.169 người tin Chúa. Chương trình hiệp nguyện kết thúc lúc 12 giờ cùng ngày.

 

TTV. Truyền đạo Hồ Năng Quyền

 

Bài trướcBài thứ 15: Chịu Khổ Như Chúa
Bài tiếp theoLễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Tại Hội Thánh Việt An – Quảng Nam