Lễ Bổ Nhiệm Mục Sư Nhiệm Chức Nguyễn Văn Cường – Quản Nhiệm Chi Hội Tin Lành Vĩnh Tân

1064

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 01/12/2021, tại nhà thờ Tin Lành Tin Lành Vĩnh Tân, tại thôn Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Văn Cường làm Quản nhiệm Hội Thánh.

Nhà thờ được trang hoàng chu đáo cho buổi Lễ, nhưng vì tình hình dịch bệnh nên người tham dự tại chỗ chỉ có Mục sư Nc Nguyễn Văn Cường và bà, Mục sư Nc Vũ Đình Tâm, kiêm nhiệm HT Vĩnh Tân những ngày qua ở trong nhà thờ, hai vị Chấp sự của Hội Thánh ở bên ngoài nhà thờ.

Lần đầu tiên Hội Thánh ở tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ Bổ nhiệm trực tuyến, dầu không được tay bắt, mặt mừng nhưng cũng không thiếu sự vui mừng khi các tôi con Chúa được gặp nhau qua phòng zoom. Buổi Lễ cũng được diễn ra cách long trọng qua sự ban phước của Chúa.

Tham dự chương trình có Mục sư Võ Thành Phê, Uỷ viên Tổng liên Hội, Mục vụ Tin Lành tỉnh Bình Thuận, làm Chủ lễ và diễn giả; Mục sư Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Thuận; Mục sư Lương Mạnh Hà, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Phú Yên; cùng khoảng 60 tôi con Chúa tham dự trực tuyến.

Mục sư Đinh Thuận hướng dẫn, tuyên bố lý do và chào mừng. Mục sư cũng cho biết các tôi con Chúa tại Phú Yên nơi trước đây Mục sư Nc Nguyễn Văn Cường hầu việc Chúa không tham gia được nhiều vì phải đối phó với cơn lụt đang diễn ra, nhiều nơi nước tràn vào tư thất và cả nhà thờ.

Mục sư Võ Thành Phê giảng trao trách nhiệm với chủ đề CHU TOÀN PHẬN SỰ, dựa trên nền tảng Kinh Thánh “Nhưng con phảỉ có tiêt độ trong mọi sự, hãy chịu cực khổ, làm việc của người giảng Tin Lành, mọi phận sự về chức vụ con phải làm cho đầy đủ” (II Ti-mô-thê 4:5).

Sau nghi thức bổ nhiệm, một vị Chấp sự đã thay mặt cho hơn 90 con dân Chúa trong Hội Thánh Vĩnh Tân bày tỏ niềm vui vì từ nay Hội Thánh có tân Quản nhiệm sau hơn một năm. Hội Thánh Vĩnh Tân được thành lập từ năm 1994, đến năm 2017 được công nhận là Chi Hội.

Cám ơn Chúa vì Ngài đã cho buổi lễ kết thúc tốt đẹp lúc 11h00 sau lời chúc phước của Mục sư Võ Thành Phê, Uỷ viên Tổng Liên Hội.

TTV. MsNc Phan Nhiễm

Bài trướcTấm Lòng của Đức Chúa Trời – 2/12/2021
Bài tiếp theoGiới Thiệu: Bài Học Kinh Thánh Hằng Ngày Quý I/2022