Lãnh Đạo Tỉnh Long An Thăm Và Chúc Tết Tổng Liên Hội

2269

HTTLVN.ORG – Vào sáng ngày 5/2/2018, đoàn lãnh đạo tỉnh Long An do ông Trần Văn Cần – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An – làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Tổng Liên Hội.

Cùng đi với ông Trần Văn Cần còn có ông Huỳnh Văn Thừng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Long An; bà Phạm Ngọc Tiệp – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Long An; và một số thành viên.

Đón tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh Long An có Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường, Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội trưởng I cùng một số thành viên trong Thường trực Tổng Liên Hội.

Sau khi hai bên có lời chào thăm và trao đổi những công việc liên quan, ông Trần Văn Cần thay cho lãnh đạo tỉnh Long An có lời chúc mừng nhân dịp Tết Nguyên Đán đến Tổng Liên Hội.

Mục sư Hội trưởng thay cho Ban Trị sự Tổng Liên Hội có lời cảm ơn đến đoàn lãnh đạo tỉnh Long An.

Đoàn lãnh đạo tỉnh Long An thăm và chúc tết Tổng Liên Hội

Cũng nhân dịp Tết Nguyên Đán, đoàn lãnh đạo Quận 1 – Tp. HCM cũng đã đến thăm và chúc tết Tổng Liên Hội vào sáng ngày 6/2/2018. Đoàn do ông Nguyễn Kim Đức – Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận quận ủy Quận 1 – làm trưởng đoàn. Bên cạnh đó, còn có ông Hứa Vĩnh Phúc – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN quận 1 và đại diện các ban ngành của quận.


Đoàn lãnh đạo Quận 1 – Tp. HCM chúc tết Tổng Liên Hội

Ban Biên Tập