Lãnh Đạo Bộ Công An, Quân Khu 7 Và TP.HCM Thăm Và Chúc Mừng Giáng Sinh Tổng Liên Hội

2212

HTTLVN.ORG – Chiều ngày 20/12/2021, tại Văn phòng Tổng Liên Hội, số 155 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, đoàn lãnh đạo Bộ Công an do Thiếu tướng Đoàn Minh Lý, Phó Cục trưởng Cục An ninh Nội địa làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và chúc mừng Tổng Liên Hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021.

Tiếp đoàn có Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN và các vị Mục sư trong Thường trực Tổng Liên Hội: Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Phó Hội trưởng II; Mục sư Phan Quang Thiệu, Tổng Thư ký Tổng Liên Hội.

Thay mặt Bộ Công an, Thiếu tướng Đoàn Minh Lý gửi lời chúc sức khỏe đến các vị Mục sư, nhất là sau khi trải qua cơn đại dịch, chúc toàn thể Giáo phẩm và tín hữu của HTTLVN một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Mục sư Thái Phước Trường thay mặt Thường trực Tổng Liên Hội có lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, chúc các vị sức khỏe và cùng hưởng một mùa Giáng sinh an lành, năm mới bình an.

Thiếu tướng Đoàn Minh Lý và Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường

Đoàn lãnh đạo Bộ Công an thăm và chúc mừng Giáng sinh Tổng Liên Hội

Sáng ngày 21/12/2021, đại diện Bộ Tư Lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Đặng Văn Lẫm, Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và chúc mừng Giáng sinh Tổng Liên Hội. Tham gia Đoàn còn có Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh TP.HCM cùng các lãnh đạo Bộ Tư lệnh TP; Đại diện Ban Dân vận Thành ủy, Ban Tôn giáo TP.HCM.

Tiếp đoàn có Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I HTTLVN; Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Phó Hội trưởng II; Mục sư Phan Quang Thiệu, Tổng Thư Ký; Mục sư Nguyễn Văn Ngọc, Phó Tổng Thủ quỹ.

Lãnh đạo Quân Khu 7 trò chuyện với các vị Mục sư trong Thường trực Tổng Liên Hội

Thay mặt Bộ Tư lệnh Quân khu, Thiếu tướng Đặng Văn Lẫm gửi lời chúc mừng đến Tổng Liên Hội và toàn thể tín hữu Hội Thánh Tin Lành Việt Nam một Lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Phó Tư lệnh Quân khu cho biết trong năm 2021, lực lượng vũ trang Quân Khu 7 tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, có lúc cao điểm huy động hơn 100.000 chiến sĩ và dân quân tự vệ hỗ trợ phòng chống dịnh bệnh để lo công tác y tế địa phương, tiêm vắc xin, xét nghiệm covid cũng như chuyển đổi 5 bệnh viện của quân khu thành bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19.

Mục sư Phan Vĩnh Cự thay mặt Mục sư Hội trưởng và Thường trực Tổng Liên Hội bày tỏ lòng hoan nghinh đến Bộ Tư lệnh Quân Khu 7 đã luôn quan tâm và mỗi dịp Lễ Giáng sinh đều đến thăm, chúc mừng Tổng Liên Hội. Mục sư cũng ghi nhận và cảm ơn sự góp phần của lực lượng Quân Khu 7 trong việc hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh cho người dân trong khu vực, trong đó cũng có những Giáo phẩm và tín hữu Hội Thánh Tin Lành Việt Nam. “Thật rất vui mừng vì quý vị gần gũi với dân, với tôn giáo, cụ thể là Tin Lành. Nhân dịp Lễ Giáng sinh và năm mới sắp đến, chúng tôi cầu nguyện xin Chúa ban phước và cho quý vị có sức khỏe để giúp dân, giúp nước” – Mục sư Phó Hội trưởng I tâm tình.

Lãnh đạo Quân Khu 7 tặng hoa chúc mừng lễ Giáng sinh 2021

Cùng tháp tùng với Đoàn Bộ Tư lệnh Quân Khu 7, Đại diện Ban Dân vận Thành ủy cũng có phần quà chúc mừng Giáng sinh đến Tổng Liên Hội

Lê Tuấn
Hình ảnh: Thanh Thiện

Bài trướcBài Ca Của Niềm Vui – 21/12/2021  
Bài tiếp theoĐà Nẵng: Các Chương Trình Truyền Giảng Giáng Sinh Trong Hoàn Cảnh Hạn Chế Vì Dịch Bệnh