Đà Nẵng: Các Chương Trình Truyền Giảng Giáng Sinh Trong Hoàn Cảnh Hạn Chế Vì Dịch Bệnh

1774

HTTLVN.ORG – Tối Chúa nhật 19/12/2021, các Hội Thánh Tin Lành tại thành phố Đà Nẵng đã hiệp chung tổ chức hai chương trình truyền giảng Giáng sinh tại 2 cụm:

  • Cụm 1 tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Đà Nẵng, gồm các Hội Thánh: Hải Châu, Hoà Cường, Hoà Thọ và Đà Nẵng. Diễn giả là Mục sư Dương Quang Hòa, Ủy viên TLH.
  • Cụm 2 tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Hòa Mỹ, quận Liên Chiểu gồm các Hội Thánh: Nam Ô, Hòa Khánh, Cẩm Nê, Túy Loan và Hòa Mỹ. Diễn giả: Mục sư Nguyễn Hải Bằng, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành TP. Đà Nẵng.

Do dịch bệnh gia tăng trở lại tại một số địa phương trong thành phố, số lượng người tập trung tại nhà thờ cùng một thời điểm hết sức hạn chế. Cá biệt tại nhà thờ Tin Lành Hòa Mỹ, quận Liên Chiểu, nơi tổ chức chương trình của cụm 2, số người bị giới hạn chỉ có 20 người. Vì vậy, các con dân Chúa đến góp phần với chương trình phải chia nhỏ, và rời đi ngay khi kết thúc tiết mục của mình để nhường suất cho thân hữu và tiết mục khác.

Khó khăn là vậy, nhưng thêm một lần nữa con dân Chúa đã trải nghiệm những phước hạnh Chúa ban qua các chương trình truyền giảng. Các chương trình đều diễn ra cách trọn vẹn và cuối chương trình đã có hầu như tất cả các thân hữu tham dự chương trình tại nhà thờ đã cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

Cả hai chương trình đều được truyền hình trực tiếp trên Internet để gia tăng cơ hội cho nhiều người được tiếp cận Tin Lành, đồng thời cũng tạo cơ hội cho các gia đình tín hữu mời thân hữu đến dự chung tại nhà riêng.

Cũng cùng khung giờ trên, Hội Thánh Tin Lành An Trung, quận Sơn Trà cũng đã tổ chức chương trình truyền giảng tại nhà thờ và có một số thân hữu đã tiếp nhận Chúa.

Dù hoàn cảnh rất trở ngại, nhưng các Hội Thánh vẫn giữ được tinh thần rao giảng Tin Lành. Một số Hội Thánh trong thành phố đã linh hoạt tổ chức các chương trình chia sẻ Tin Lành theo các nhóm nhỏ, các ban hoặc trực tuyến. Điển hình như Ban Thanh tráng của Hội Thánh Tân An, Hòa Mỹ. Ban Thiếu niên của Hội Thánh An Hải cộng tác cùng Ban Thiếu niên Hội Thánh Tiên Sa tổ chức chương trình truyền giảng trực tuyến, Ban Thiếu niên Hội Thánh Hòa Mỹ v.v…

Hội Thánh Chúa tại thành phố Đà Nẵng sẽ tiếp tục hai chương trình truyền giảng Giáng sinh ở 2 cụm còn lại gồm các Hội Thánh: Non Nước, An Trung, An Hải và Tiên Sa vào tối thứ Bảy, 25/12 và cụm các Hội Thánh: Phú Lộc, Trần Cao Vân, Tân An và Trung Lập vào tối ngày 26/12.

Chương trình tại HT Đà Nẵng

Chương trình tại HT Hòa Mỹ

Chương trình tại HT An Trung

Chương trình Truyền giảng trực tuyến của Thiếu niên Hội Thánh Tiên Sa & An Hải

Các chương trình Truyền giảng đều được phát trực tuyến

CTV. Tin Lành TPĐN

Bài trướcLãnh Đạo Bộ Công An, Quân Khu 7 Và TP.HCM Thăm Và Chúc Mừng Giáng Sinh Tổng Liên Hội
Bài tiếp theoThơ: Từ Mùa Đông Ấy