Lâm Đồng: Hơn 1500 Học Viên Học Lớp Thánh Kinh Căn Bản Tại 6 Trung Tâm 

2247

HTTLVN.ORG – Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Lâm Đồng tổ chức lớp Thánh Kinh Căn Bản tập trung 2 khóa tại 6 trung tâm. Cụ thể, chương trình Khóa VI năm 4 tại 3 trung tâm là Băng Pung gồm 356 học viên, trung tâm Kon Đố 176 học viên và trung tâm Bảo Lộc 248 học viên. Khóa 7 năm 2 cũng gồm 3 trung tâm là trung tâm Đà Lạt với 264 học viên, trung tâm Đạ Tế với 338 học viên và trung tâm B’ Kọ 177 với học viên. Như vậy, năm 2022 toàn tỉnh Lâm Đồng có tổng cộng 1559 học viên học Thánh Kinh Căn Bản với 2 khóa.

Trải qua nhiều tuần lễ tập trung học tập, Chúa cho các lớp học tại các trung tâm diễn ra cách tốt đẹp và đã có lễ Bế giảng vào ngày 23/7 để tổng kết khóa học. Đặc biệt, trong buổi lễ Bế giảng tại trung tâm Băng Pung – huyện Lâm Hà ngày 23/7 có sự tham dự của Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng Thủ quỹ Tổng Liên Hội, là diễn giả của chương trình; Mục sự Bùi Phụng – UV.TLH, Mục sư Kon Sa Ha Hăck – UV.HĐGP, các Mục sư trong Ban Đại diện cùng các Mục sư, Truyền đạo và 532 học học viên của 2 trung tâm là Băng Pung và Kon Đố.

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận đã rao giảng sứ điệp “Lời Hằng Sống” trên nền tảng Kinh Thánh I Phi-e-rơ 1:23-25, câu gốc Ê-sai 40:8. Buổi chiều cùng ngày, Mục sư rao giảng sứ điệp “Sống Đúng Mục Đích” trên nền tảng Kinh Thánh Ma-thi-ơ 4:1-11. Qua đó, Mục sư kêu gọi các khóa sinh hết lòng dấn thân phục vụ Chúa trong thời kỳ sau rốt để được Chúa khen thưởng khi Chúa lai hồi.

Sau hai tuần lễ theo học, các khóa sinh rất vui mừng và xúc động khi nhận được chứng chỉ tốt nghiệp.

Lớp học tại trung tâm Đà Lạt

Lớp học tại trung tâm Bảo Lộc

Trung tâm Kon Đố

Học viên tại Đà Lạt

Học viên tại B’ Kọ

Học viên tại Băng Pung

Học viên tại Bảo Lộc

Quang cảnh một giờ thi

Trao chứng nhận cuối khóa

Các khóa sinh dâng mình phục vụ Chúa

Tri ân diễn giả và ban giảng huấn

Mục sư Bùi Phụng tuyên bố bế mạc Thánh Kinh Căn Bản năm 2022 tỉnh Lâm Đồng

TTV. MsNc Nguyễn Thiện Phước
Hình ảnh: Mục sư Pung KYung Gas

Bài trướcV/v Truyền Hình Trực Tuyến Chương Trình Lễ Cảm Tạ & Cung Hiến Nhà Thờ Tin Lành Êa Kar
Bài tiếp theoMuab Siab Npuab Vajtswv Ibtxhis – 27/7/2022