Lâm Đồng: Hội Thánh Bảo Lộc Khởi Công Xây Dựng Cơ Sở Cơ Đốc Giáo Dục Và Tư Thất

977

HTTLVN.ORG – Hội Thánh Tin Lành Bảo Lộc được thành lập từ năm 1965, thuộc Phường 1, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Số tín hữu hiện nay gần 400 người. Sau nhiều năm tháng cầu nguyện về việc xây dựng cơ sở nhà Chúa và được đáp lời, sáng ngày 23/01/2021, Hội Thánh đã tổ chức Lễ Khởi công xây dựng nhà Cơ Đốc Giáo Dục và Tư thất Quản nhiệm tại khu đất được cấp phép xây dựng trong khuôn viên nhà thờ.

Nhà thờ Tin Lành Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Về dự chương trình có Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội Trưởng II, là chủ lễ và rao giảng sứ điệp; Mục sư Hà Hăck – Uỷ viên TLH, Mục vụ Tin Lành tỉnh Lâm Đồng; Mục sư Bùi Phụng – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Lâm Đồng; quý tôi con Chúa trong và ngoài Hội Thánh; cùng đại diện các cấp chính quyền địa phương với số lượng khoảng 300 người.

MS Nguyễn Xuân Mai – Quản nhiệm HT Bảo Lộc hướng dẫn chương trình

MS Bùi Phụng, Trưởng BĐD cầu nguyện khai lễ

Các ban hát Hội Thánh tôn vinh Chúa

Nương trên Nê-hê-mi 4:16- 23, Mục sư Nguyễn Hữu Bình rao giảng sứ điệp “Chung tay xây dựng nhà Chúa”. Mục sư nhắc nhở tôi con Chúa biết rằng xây dựng nhà Chúa là một công tác quan trọng, nhiều thách thức. Hội Thánh cần hết lòng nương cậy và nhờ ơn Chúa phân công, phân nhiệm để cùng gánh vác trọng trách; hiệp lòng hiệp ý hỗ trợ lẫn nhau; nỗ lực trên mọi phương diện, dốc lòng cầu nguyện và dâng hiến rời rộng cho công việc xây dựng, sớm hoàn tất công trình để danh Chúa được vinh hiển.

Mục sư Hà Hăck thực hiện nghi thức khởi công: Đọc các văn bản có liên quan đến xây dựng; trình diện Ban Xây dựng và đặt bảng đá ghi nhớ ngày khởi công xây dựng nhà Chúa.

Mục sư Nguyễn Hữu Bình hiệp lòng với quý tôi con Chúa cầu nguyện cho công tác xây dựng

Hoà cùng niềm vui với Hội Thánh Bảo Lộc trong ngày lễ khởi công, đại diện Ban Trị sự TLH; Hội đồng Giáo phẩm; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh có lời chúc mừng và tặng quà.

Công trình xây mới gồm các hạng mục: Nhà Cơ Đốc Giáo Dục và Tư thất Quản nhiệm với tổng diện tích xây dựng 1.000m2, gồm một tầng trệt và một tầng lầu. Kinh phí dự trù cho công trình khoảng 4,5 tỉ đồng. Hội Thánh đã dâng và hứa dâng khoảng 1,5 tỉ đồng.

Kính mong quý tôi con Chúa xa gần thêm lời cầu nguyện và góp phần dâng hiến cho việc xây dựng công trình nhà Chúa để Hội Thánh sớm hoàn tất công trình, hầu đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và trang bị lời Chúa của tôi con Chúa tại đây.

Cảm ơn Chúa cho buổi lễ khởi công xây dựng được diễn ra cách vui vẻ, phước hạnh, vinh hiển danh Chúa. Chương trình được kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày.

TTV. Nhã Ca