Lâm Đồng:  Hội Đồng Giáo Phẩm Thăm Các Tôi Tớ Chúa

2410

HTTLVN.ORG – Vào những ngày đầu xuân năm 2024, từ ngày 22-26/01/2024, Hội Đồng Giáo Phẩm (HĐGP) đã phối hợp với các Mục sư Uỷ viên Mục vụ Tin Lành và Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Lâm Đồng, có chuyến thăm viếng và khích lệ quý tôi tớ Chúa đang hầu việc Chúa tại tỉnh Lâm Đồng.

Thành phần HĐGP gồm có: Mục sư Mã Phúc Hiệp, Chủ tịch; Mục sư Phạm Trọng Huy, Phó Chủ tịch; Mục sư Kon Sa Ha Hack, Thư ký; và 2 uỷ viên: Mục sư Võ Thành Phê và Mục sư Y Djrên.

Đồng hành cùng HĐGP có Mục sư Bùi Phụng và Mục sư K’Brọp, Mục vụ tỉnh Lâm Đồng; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Lâm Đồng tháp tùng và hướng dẫn đoàn.

Quý tôi tớ Chúa đã có chuyến hành trình thăm viếng các Hội Thánh từ các huyện phía Bắc xuống các huyện phía Nam tỉnh Lâm Đồng với lịch trình như sau:

Ngày 22/01/2024: thăm khu vực huyện Lạc Dương, tại nhà thờ Chi Hội Bonnơr B, thị trấn Lạc Dương, với số lượng tham dự khoảng 80 tôi tớ Chúa.


MS Phạm Trọng Huy tâm tình với các tôi tớ Chúa tại Chi Hội Bonnơr B, thị trấn Lạc Dương, Lâm Đồng


HĐGP thăm và chụp hình chung với các tôi tớ Chúa tại Chi Hội Bonnơr B, Lạc Dương, Lâm Đồng

Ngày 23/01/2024: thăm khu vực huyện Đơn Dương, tại nhà thờ Chi Hội Đà Ròn, với số lượng khoảng 70 tôi tớ Chúa tham dự.


MS Mã Phúc Hiệp tâm tình với các tôi tớ Chúa tại Chi Hội Đà Ròn, Đơn Dương, Lâm Đồng


HĐGP thăm và chụp hình chung với các tôi tớ Chúa tại Chi Hội Đà Ròn, Đơn Dương, Lâm Đồng

Ngày 24/01/2024: thăm khu vực ba huyện Đức Trọng, Lâm Hà và Đam Rông, tại Chi Hội Pang Bung, thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà, số lượng tham dự gần 300 tôi tớ Chúa.


Mục sư Y Djrên tâm tình với các tôi tớ Chúa tại Chi Hội Pang Bung, Đức Trọng, Lâm Đồng


HĐGP thăm và chụp hình chung với các tôi tớ Chúa tại Chi Hội Pang Bung, Đức Trọng, Lâm Đồng

Ngày 25/01/2024: thăm khu vực ba huyện Di Linh, Bảo Lộc, Bảo Lâm, tại Chi Hội Nau Sri, TP. Bảo Lộc, với số lượng khoảng 80 tôi tớ Chúa tham dự.


HĐGP thăm và chụp hình chung với các tôi tớ Chúa tại Chi Hội Nau Sri, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Ngày 26/01/2024: thăm khu vực ba huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻ, Cát Tiên, tại Chi Hội Me Pu Đạ Ploa, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng, khoảng 50 tôi tớ Chúa tham dự.


HĐGP thăm và chụp hình chung với các tôi tớ Chúa tại Chi Hội Me Pu Đạ Ploa, Đạ Huoai, Lâm Đồng

Tại những nơi thăm viếng, quý đầy tớ Chúa trong HĐGP đã có lời tâm tình và chia sẻ kinh nghiệm chức vụ trong công tác lãnh đạo và chăn bầy chiên của Chúa, đồng thời khích lệ quý đầy tớ Chúa hết lòng cầu nguyện, tận tâm phục vụ, để nuôi bầy chiên bằng Lời Đức Chúa Trời và hướng dẫn Hội Thánh đi đúng theo nội quy và kỷ luật của tổ chức HTTLVN.

Ngoài thời gian gặp gỡ tại các địa điểm tập trung, quý tôi tớ Chúa trong HĐGP đã dành thời gian đến thăm những Hội Thánh còn gặp nhiều khó khăn trong công việc xây dựng để có biết rõ hơn về những nhu cầu Hội Thánh và những khó khăn trong chức vụ chăn bầy hầu  thêm lời cầu nguyện, khích lệ và nâng đỡ chức vụ trong tinh thần đồng lao.

Qua những ngày đi thăm viếng, được gặp gỡ, tâm tình, chia sẻ cách thâm tình đã giúp cho hàng giáo phẩm được sự khích lệ rất nhiều. Cùng với suy nghĩ đó Thầy TĐ trẻ Jrai Che Ru Bin, Quản nhiệm Hội Thánh Ha Ma Nhai, đã có sự cảm nhận: “Là người hầu việc Chúa mới bước vào chức vụ, khó tránh khỏi những cám dỗ nhiều phương diện. Hôm nay, em được các Mục sư khuyên dạy, người hầu việc Chúa trước hết là cần giữ mình để tránh khỏi tình cảm thế gian; giữ bầy, là hết lòng chăm sóc bầy chiên được lớn mạnh. Điều này nhắc nhở chức vụ em rất nhiều. Em rất cảm ơn các Mục sư đã ghé thăm và khích lệ”.


TĐ Jrai Che Ru Bin, Quản nhiệm Hội Thánh Ha Ma Nhai

Sự thăm viếng  của quý đầy tớ Chúa là nguồn động lực tiếp sức cho tinh thần quý tôi tớ Chúa tại các Hội Thánh trong tỉnh Lâm Đồng, học hỏi được tấm gương phục vụ và thêm sự nhiệt huyết trong những chặng đường phía trước để hoàn thành trọng trách Chúa giao.

TTV. THIÊN BẢO
Hình ảnh: Nguồn từ các CTV

Bài trướcHãy Yêu Như Chúa Đã Yêu – 30/1/2024
Bài tiếp theoTp. HCM: Công Bố Thành Lập Chi Hội Thạnh Xuân