Kiên Giang Tổ Chức Họp Mở Rộng Để Trao Con Dấu Cho Chi Hội Và Góp Ý Dự Thảo Quy Chế.

722

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ 30 phút, sáng ngày 15-2-2012, Ban Đại Diện Tin Lành tỉnh Kiên Giang tổ chức buổi họp mở rộng giữa Mục sư-Truyền đạo và Ban Chấp sự của 12 Hội Thánh (HT) trong tỉnh Kiên Giang, tại nhà thờ Tin Lành An Hòa.

 

Chương trình được bắt đầu bằng thì giờ thờ phượng Chúa. Mục Sư (Ms) Trần Hoàng Nam, Ủy viên Ban Đại diện hướng dẫn chương trình. Ms Nguyễn Văn Ơn, Trưởng ban Đại diện bày tỏ niềm vui mừng chào thăm tất cả quí tôi tớ Chúa và các vị Chấp sự của các Hội thánh đã về tham dự cách đông đủ khích lệ tinh thần hầu việc Chúa của nhau. Ms Nguyễn Ngọc Nhỏ, Ủy viên Ban Đại Diện đã dùng Lời Chúa qua sách Công vụ 6:1-6, với chủ đề: CHẤP SỰ TRONG HỘI THÁNH, đã giúp cho các Chấp sự nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm lớn lao mà Đức-Chúa-Trời đã ban cho mỗi Chấp sự trong HT, để phục vụ thân thể của Đấng Christ.

 

Sau giờ thờ phượng Chúa, Ms Nguyễn Văn Ơn đã thông báo cho các HT biết Sở Công An tỉnh Kiên Giang đã cấp CON DẤU và chứng nhận con dấu cho 12 HT trong tỉnh. BĐD TL tỉnh đã trao CON DẤU cho các vị Quản nhiệm các Chi Hội trong tỉnh. HT Chúa tại Kiên Giang vui mừng dâng lên Chúa lời tạ ơn, vì sau 37 năm HT mới được sử dụng lại con dấu của Chi Hội và từ nay HT sẽ có những thuận lợi hơn trong hoạt động hành chánh.

 

Chương Trình được tiếp tục với nội dung: THẢO LUẬN QUY CHẾ Ban Chấp sự, Ban trị sự và Quản Nhiệm. Buổi thảo luận được bắt đầu qua sự hướng dẫn của BĐD, các Chấp sự được chia thành 4 nhóm để thảo luận và góp ý cho dự thảo quy chế. Các vị Chấp sự đã đóng góp ý kiến hết sự chân tình, bày tỏ nhiệt huyết trong sự gây dựng và phát triển HT của Đức-Chúa-Trời. Sau thì giờ thảo luận, các nhóm đã đưa ra ý kiến của mình để đóng góp cho Quy chế hết sức tích cực. Chương Trình được bế mạc qua lời cầu nguyện của Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Bình Tín. Mọi người ra về trong niềm vui mừng, hiệp một và quyết tâm gây dựng phát triển HT.


Những hình ảnh được ghi nhận:

 

3

Ms Trần Hoàng Nam, Ủy viên Ban Đại diện hướng dẫn chương trình

 

2

Ms Nguyễn Văn Ơn, Trưởng ban Đại diện chào mừng quý Tôi tớ Chúa

 

2

Ms Nguyễn Ngọc Nhỏ, Ủy viên Ban Đại Diện giảng Lời Chúa

 

1

Các Mục sư nhận Ấn tín

 

4

Mục sư-Truyền đạo và Ban Chấp sự của 12 Hội Thánh chụp hình lưu niệm

 

5

Tổ  1 và 2

 

6

Tổ  3 và 4

 

 

TTV. MSNC Nguyễn Bình Tín

 

 

Bài trướcBài thứ 49: Lời Chúa và Lời Cầu Nguyện
Bài tiếp theoBài thứ 50: Vâng Lời