Kiên Giang: Khánh Thành Cầu Tân Lợi – Công Trình Do Hội Thánh Tin Lành Hỗ Trợ Thực Hiện

856

HTTLVN.ORG – Có được cây cầu là ước mơ của người dân sinh sống hai bên bờ sông tại ấp Tân Lợi. Nơi đây, sông ngòi chằng chịt khiến cho việc giao thông gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng nhiều đến đời sống của mọi người, đặc biệt là việc học hành của thế hệ trẻ. Trong tinh thần sẻ chia với đồng bào, Hội Thánh Tin Lành Tân Hiệp cùng với chính quyền địa phương đã hoàn thành việc xây dựng cây cầu và có buổi lễ khánh thành vào lúc 9 giờ sáng ngày 23/3/2021, tại sông Cựu Chiến Binh thuộc ấp Tân Lợi, xã Tân Thành, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang.  

Tham dự lễ khánh thành cầu Tân Lợi có Mục sư Nguyễn Bình Tín, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Kiên Giang, Quản nhiệm Hội Thánh Tân Hiệp cùng Ban Chấp sự, nhân sự Hội Thánh. Về phía chính quyền có ông Nguyễn Minh Ngọc, Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tân Hiệp; ông Nguyễn Văn Cạn, Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng Ủy xã, cùng các vị lãnh đạo xã Tân Thành và hơn 60 người dân tại ấp Tân Lợi.

Mục sư Nguyễn Bình Tín đã giải thích lý do Hội Thánh Tin Lành hết lòng tham gia vào các công tác thiện nguyện, đó là vì đã kinh nghiệm tình yêu thương mà Đức Chúa Trời ban cho nên muốn chia sẻ và giúp đỡ mọi người.

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Chủ tịch UB-MTTQ huyện Tân Hiệp khẳng định tầm quan trọng của cây cầu được đưa vào sử dụng, bà con xung quanh hết sức vui mừng đón nhận tình thương của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) và chân thành cảm ơn ân nhân đã hỗ trợ tài chính xây dựng cây cầu.

Cắt băng khánh thành

Công trình do Hội Thánh Tin lành Tân Hiệp và UBMTTQVN huyện Tân Hiệp đồng xây dựng và hoàn tất vào ngày 23/2/2021. Tổng kinh phí sau nghiệm thu là: 527.300.000 đồng. Đóng góp vào dự án xây dựng cầu Tân Lợi có gia đình ông bà Đỗ Việt Tâm, Nguyễn Thị Phi là tín hữu Tin Lành hiện đang sinh sống tại Canada với số tiền 20.000 đôla Canada (khoảng 350 triệu đồng), Ủy ban Nhân dân huyện Tân Hiệp hỗ trợ 150 triệu đồng để hoàn thành công trình.

Chính quyền ghi nhận đóng góp của Hội Thánh Tin Lành Tân Hiệp

Nhân ngày vui mừng khánh thành cầu Tân Lợi, Ban tương trợ Hội Thánh Tân Hiệp đã trao 20 phần quà, trị giá 300.000 đồng/phận cho bà con trong ấp có hoàn cảnh khó khăn.

Cảm tạ Chúa đã ban cho Hội Thánh Tân Hiệp có cơ hội làm vinh hiển danh Ngài. Cầu xin Đức Chúa Trời Ba Ngôi ban ơn phước dư dật cho các con cái Chúa đã có lòng từ thiện, giúp đỡ đồng bào, làm cho quê hương ngày càng phát triển và hạnh phúc.

Hình lưu niệm

TTV. MS Nguyễn Bình Tín

Bài trướcBà Rịa – Vũng Tàu: Huấn Luyện Truyền Giáo 2021
Bài tiếp theoTại sao con cái của người hầu việc Chúa lại từ bỏ đức tin?