Kiên Giang: Bồi Dưỡng Linh Vụ Chấp Sự Và Nhân Sự Lần Thứ V

483

HTTLVN.ORG – Từ ngày 08/08 đến 11/08/2022, Ban Đại diện tỉnh Kiên Giang đã tổ chức chương trình Bồi dưỡng Linh vụ lần thứ V cho Giáo Phẩm – Chấp Sự và Nhân Sự, tại Thành phố Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng, sau ba năm bị gián đoạn.

Tham dự trong chương trình có: MS Nguyễn Bình Tín (UV-TLH), Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, Quý giáo phẩm, chấp sự và nhân sự trong cả tỉnh.

Với chủ đề “TÂM TÌNH PHỤC VỤ” dựa trên nền tảng Kinh Thánh I Cô-rinh-tô 15:58, MS Nguyễn Bình Tín đã giúp cho quý Tôi con Chúa nhận thức về đặc ân cao quý Chúa dành ban cho con dân Chúa trong sự phục vụ Ngài, phục vụ Hội Thánh Ngài và tha nhân, và đồng thời khích lệ quý Tôi con Chúa hết lòng phục vụ với tất cả năng lực và ân tứ Chúa ban.

MS Nguyễn Hữu Dũng (UV-BĐD) nương trên Lời Chúa trong I Cô-rinh-tô 15:58 giúp cho quý Tôi con Chúa hiểu biết về những ân tứ thuộc linh mà mình đang có và vận dụng những ân tứ Chúa ban để phục vụ Chúa cách hiệu quả nhất hầu có thể làm vinh hiển danh Chúa.

Khoá Bồi dưỡng Linh vụ được tổ chức với một chương trình liên tục 4 ngày vừa học vừa thực hành xoay quanh chủ đề chính, được thông công và học tập nhiều kinh nghiệm hơn khi đến thăm các Hội Thánh trong khu vực.

Ngày 08/08, Đoàn được đến thăm Chi Hội Đinh Văn (Pang Bung), được nghe những lời chứng của đầy tớ Chúa là MsNc Ha Đăng về những việc Chúa làm cho Hội Thánh

Đoàn cũng đến thăm Điểm Nhóm Kon-đố Tân Hợp, thấy được những khó khăn trong công việc Chúa tại đây và cầu thay cho Tôi con Chúa tại Kon-đố Tân Hợp

Ngày 09/08, Đoàn đến thăm Chi Hội Liên Nghĩa và được ông bà MS Võ Hồng Sơn tiếp đón một cách chu đáo, tại đây quý Tôi con Chúa được trang bị những điều cần thiết trong sự phục vụ Chúa.

Ngày 10/08, đoàn đến thăm Chi Hội Trạm Hành

MS Lê  Minh Tân, Quản nhiệm Hội Thánh, thuật lại những công việc lạ lùng mà Chúa đã làm trên Hội Thánh Ngài. Được sự cảm động về công việc nhà Chúa tại đây, đoàn cũng đã góp phần dâng hiến cho công tác xây dựng của Hội Thánh.

Trong những thì giờ tĩnh nguyện tại Đà Lạt, Đoàn dành thì giờ cầu thay cho công việc nhà Chúa trong tỉnh Kiên Giang:

  • Chương trình lễ công bố thành lập Hội Thánh Vĩnh Thuận vào ngày 18/08/2022.
  • Chương trình lễ cảm tạ Chúa về cơ sở mới tại Điểm nhóm Tàu Hơi ngày 24/08/2022.
  • Chương trình lễ cảm tạ Chúa kỷ niệm 80 năm thành lập Hội Thánh Giồng Riềng ngày 25/08/2022.
  • Công tác chuẩn bị cho lễ công bố Thành lập hai điểm nhóm mới là Lại Sơn và Hà Tiên.
  • Chương trình lễ cảm tạ Chúa kỷ niệm 60 năm Thành lập Hội Thánh Cù Là ngày 21/10/2022.
  • Công tác chuẩn bị cho lễ cảm tạ Chúa kỷ niệm 100 năm Tin Lành đến Kiên Giang vào ngày 11/11/2022.

Ngày 11/08, Đoàn dành thì giờ cầu nguyện tạ ơn Chúa và tổng kết chuyến đi, sau đó khởi hành trở về Kiên Giang. Thật cảm tạ Chúa đã ban cho khoá Bồi dưỡng linh vụ lần thứ V kết thúc trong niềm vui phước hạnh.

TTV. MS Trần Văn Võ

Bài trướcHTTL An Hữu: Thư Ngỏ & Thư Mời V/v Lễ Cảm Tạ Chúa – Kỷ Niệm 100 Năm Thành Lập Hội Thánh
Bài tiếp theoLễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Buôn Kết – Gia Lai