Kiên Giang: Bế Giảng Thánh Kinh Căn Bản Khóa V – Năm 1

4057

HTTLVN.ORG – Vào lúc 08g30, ngày 28/07/2023 tại nhà thờ Tin Lành An Hòa đã long trọng diễn ra lễ Bế giảng Thánh Kinh Căn Bản Khóa V – Năm 1 của tỉnh Kiên Giang.
Hiện diện trong chương trình có: Mục sư Lê Hoàng Long – UV TLH, Phó ban CĐGD; Mục sư Nguyễn Bình Tín – UV TLH, quí Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, quí tôi con Chúa và toàn thể khóa sinh.


Quang cảnh buổi lễ


Ban hát toàn thể khóa sinh


Ban hát khoá sinh nữ tôn vinh Chúa


Ban hát khoá sinh nam tôn vinh Chúa


MS Lê Hoàng Long giảng Lời Chúa với đề tài “CHÂM RỄ LẬP NỀN TRONG CHÚA” nương trên Kinh Thánh Cô-lô-se 2:4-7.

Đầy tớ Chúa đã giúp cho khóa sinh và Hội Thánh hiểu được ý nghĩa, lý do và phương cách của việc châm rễ lập nền trong Chúa. Đặc biệt, Mục sư diễn giả kêu gọi các khóa sinh chuyên tâm trong việc học Lời Chúa, hầu đời sống đức tin được vững vàng trước những tác động của mưa sa, nước chảy, gió lay xô động, và đời sống kết quả cho Chúa mỗi ngày.

Khóa học năm nay được tổ chức tại nhà thờ Tin Lành An Hòa từ ngày 17 đến 28/07/2023. Có 82 khóa sinh đăng ký theo học, trong đó có 37 nam và 45 nữ. Các khóa sinh được học những môn học như sau:
– Lẽ Mầu nhiệm sự Cứu Rỗi – Mục sư Nguyễn Hữu Dũng giảng dạy
– Tổng quan Kinh Thánh – Mục sư Dương Hữu Thắng giảng dạy
– Đạo đức Cơ Đốc – Mục sư Nguyễn Hoàng Thiên Tứ giảng dạy
– Chia sẻ Niềm tin – Mục sư Nguyễn Bình Tín giảng dạy
– Lược sử Hội Thánh – Mục sư Trần Văn Võ giảng dạy

Sau hơn 10 ngày dạy và học, dù tình hình mưa bão diễn ra phức tạp trong suốt thời gian khóa học diễn ra, nhưng tạ ơn Chúa đã quan phòng, gìn giữ khóa học được bình an và kết thúc trong sự tốt đẹp. Kết quả có 80 khóa sinh hoàn tất khóa học và được nhận giấy chứng nhận năm 1. Trong đó có 19 khoá sinh đạt loại giỏi, 38 khoá sinh đạt loại khá, 23 khoá sinh đạt loại trung bình. Và 7 khóa sinh hoàn thành 4 năm học được nhận chứng chỉ tốt nghiệp.


Trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các khóa sinh hoàn thành chương trình Thánh Kinh Căn Bản


Hình lưu niệm

Trong thời gian học, Ban Tổ chức cũng đã tạo điều kiện cho các em được tham gia các hoạt động thể thao, lửa trại để các em có sự gắn kết, thông công với nhau.
Chương trình lễ Bế giảng kết thúc sau lời chúc phước của Mục sư diễn giả. Các khóa sinh chia tay ra về trong sự lưu luyến và hẹn gặp lại trong khóa học tiếp theo.

TTV. MS Dương Hữu Thắng

Bài trướcBan Đại Diện TL.Tp.HCM Thông Báo V/v Hướng Nghiệp Cơ Đốc Dành Cho Thiếu Niên K.V. Tp.HCM
Bài tiếp theoBà Rịa – Vũng Tàu: Hiệp Nguyện Phụ Nữ Tháng 8/2023