Khối Âm Nhạc UB TTN Khai Giảng Khóa Huấn Luyện Âm Nhạc

2946

 

HTTLVN.ORG – Vào lúc 19g ngày 06/06/2024, tại nhà thờ Tin Lành Tô Hiến Thành, Khối Âm nhạc – UBTTN TLH đã tổ chức buổi khai giảng khóa Huấn luyện Âm nhạc, có gần 200 khóa sinh đăng ký và tham dự.


Quang cảnh chương trình


Anh Nguyễn Khánh Linh, Thư ký Khối Âm nhạc, hướng dẫn chương trình


MSNC Thái Phú Lâm, Trưởng khối Âm nhạc, tuyên bố khai mạc và cầu nguyện khai lễ

Mục sư Nguyễn Ngọc Dũng, Quản nhiệm HT Tô Hiến Thành, dùng Lời Chúa trong II Sa-mu-ên 6:12-23 khích lệ các học viên tham dự khóa học với chủ đề “Hát Như Đa-vít”. Hãy như Đa-vít, người được xức dầu làm ca sĩ của Y-sơ-ra-ên, được Chúa chọn và lập để ngợi khen Chúa bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu và hứa nguyện “Đức Giê-hô-va là Đấng cứu tôi! Trọn đời chúng tôi sẽ đàn và hát trong nhà Đức Giê-hô-va!” (Ê-sai 38:20).


MS Nguyễn Ngọc Dũng giảng Lời Chúa


Nhạc sĩ Trương Văn Xê, UV Khối Âm nhạc, thông tin về khóa học, có 9 lớp gồm các môn học: Piano, Trống, Hiệu chỉnh Âm thanh, Organ, Guitar, Guitar Bass, Thanh nhạc, Nhạc lý Căn bản, Ca trưởng.


Giáo viên các lớp ra mắt trong buổi khai giảng


Lớp Thanh nhạc có số học viên tham dự đông nhất


Lớp Piano là lớp có đặc thù cần phải có đàn, giáo viên chỉ kèm một người trong tiết dạy


Lớp Nhạc lý Căn bản


Mỗi lớp học có một nhóm riêng để tương tác với giáo viên và thông tin thời khóa biểu – các học viên đang quét mã QR để tham gia nhóm


Các học viên đăng ký trực tiếp ngay buổi khai giảng khóa huấn luyện

Khóa huấn luyện lần này cũng có các học viên ở xa như: Bình Phước, Lâm Đồng đến tham dự, đây là tín hiệu vui khích lệ cho Khối Âm nhạc, về hiệu quả và ảnh hưởng tốt của khóa học.

Khóa huấn luyện dự kiến kéo dài khoảng 3 tháng nhằm đáp ứng không chỉ kiến thức, kỹ năng căn bản về âm nhạc, mà còn bồi dưỡng kinh nghiệm thực tế cho các học viên để có thể phục vụ hiệu quả tại Hội Thánh địa phương, hầu giúp cho âm nhạc ngày một tốt hơn và chuẩn hơn trong sự thờ phượng Chúa. Các học viên sẽ có buổi bồi linh giữa khoá vào ngày 27/07/2024, và khoá học dự kiến sẽ bế giảng vào ngày 30/08/2024.

TTV. Triều Hải

Bài trướcLâm Đồng: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Tin Lành Tân Thành
Bài tiếp theoBài hát: CHUYÊN TÂM ĐẸP LÒNG CHÚA