Khoá Huấn Luyện Mục Vụ Thể Thao Cơ Bản Tại Tỉnh Quảng Trị

1023

HTTLVN.ORG – Hội Thánh Tin Lành tỉnh Quảng Trị phối hợp với Khối thể thao thuộc Ủy Ban Thanh Thiếu nhi Tổng Liên Hội tổ chức khóa huấn luyện Mục vụ Thể thao Cơ bản dành cho các nhân sự phụ trách thể thao thanh niên Tin Lành thuộc khu vực Quảng Trị – Huế và Đà Nẵng, từ ngày 09-11/3/2017 tại Hội Thánh Tin Khe Sanh.

 

 

Chương trình khai mạc khoá huấn luyện được tổ chức vào lúc 09 giờ ngày 09/03. Hiện diện gồm có: MsNc Nguyễn Văn Bảo – Nhân sự đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Tri; MsNc Nguyễn Văn Hoàng – Trưởng ban đại diện Tin Lành tỉnh Bình Thuận, nhân sự Khối Thể thao TLH; Mục sư, Truyền đạo tại khu vực Quảng Trị, cùng 33 học viên tham dự khóa huấn luyện.

 

MsNc Nguyễn Văn Bảo cầu nguyện khai lễ và có lời tâm tình khích lệ các học viên là những người trẻ phải có một đời sống đẹp lòng Chúa, và dấn thân trong sự phục vụ Chúa, khi Chúa ban cho những cơ hội và dịp tiện, ông cũng tuyên bố khai mạc khoá huấn luyện.

 

Các học viên được trang bị những nội dung căn bản để có thể dùng thể thao như là một công cụ truyền bá Phúc Âm mà trong đó Hội Thánh là trung tâm. Xen lẫn vào những giờ học lý thuyết, các học viên cũng được huấn luyện những kỹ năng cần thiết trong việc tổ chức đội làm việc và kỹ năng tổ chức các chương trình hội thao dành cho các lứa tuổi, các giải đấu.

 

Tổng kết khóa huấn luyện có 25 học viên đã hoàn thành khóa học và đạt điểm khá đã được Ủy Ban Thanh Thiếu nhi cấp giấy chứng nhận.

 

Chương trình bế mạc đã được tổ chức lúc 10 giờ 45 ngày 11/3/2017. MsNc Nguyễn Văn Hoàng đã chia sẻ Lời Chúa và khích lệ các học viên khi trở về Hội Thánh địa phương đó là “hãy làm ngay” và cam kết thực hiện mục vụ thể thao như là một phương tiện trong công tác phục vụ nhà Chúa, truyền bá Phúc Âm để đem nhiều người chưa biết Chúa được tiếp nhận Ngài.

 

 CTV. TĐ Nguyễn Hữu Khải

 

Huấn luyện cho các nhân sự tham gia

 

Bài trước Tại Sao Phải Chờ Đến Khi Kết Hôn? (P4)
Bài tiếp theoBồi Linh Phụ Nữ Tỉnh Bến Tre 2017