Khóa Bồi Dưỡng Kỹ Năng Cho Giáo Viên Trường Chúa Nhựt Tỉnh Sóc Trăng.

662

HTTLVN.ORG – Như kế hoạch hoạt động trong năm 2012 đã đưa ra, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức Khóa bồi dưỡng kỹ năng cho giáo viên Trường Chúa nhựt (TCN) trong tỉnh tại nhà thờ Tin Lành Kế Sách ngày 14 và 15 tháng 2 năm 2012.

 

Cám ơn Chúa, năm 2011 các giáo viên TCN đã được tập huấn về cách soạn bài và phương pháp dạy, khi điểm lại những thành quả, có thể kết luận rằng các giáo viên TCN trong tỉnh đã có bước tiến rõ rệt trong kỹ năng hướng dẫn học Lời Chúa hằng tuần tại các Chi Hội địa phương. Năm nay, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh quyết định giúp quý giáo viên TCN trong tỉnh nâng cao kỹ năng và chất lượng hơn nữa trong công tác giảng dạy lời Chúa qua môn học:  Phương pháp học Kinh Thánh để dạy. Mục sư Nguyễn Tờn là diễn giả của kỳ bồi dưỡng này.

 

Qua hai ngày học, các giáo viên TCN trong tỉnh đã nhận biết thế nào về Phương pháp soạn bài chia sẻ. Đặc biệt trong giờ thực tập, các học viên đã cùng nhau soạn các bài học Kinh Thánh mẫu. Qua những điều học hỏi được từ lý thuyết đến thực hành, mỗi người sẽ hiểu được những yêu cầu của phương pháp và tự mình áp dụng khi dạy lời Chúa tại Chi Hội.

 

Khoa bồi dưỡng kỹ năng đã kết thúc lúc 15giờ ngày 15 tháng 2 năm 2012 trong niềm vui và đầy phước hạnh.

 

Những hình ảnh được ghi nhận:

 

1

Quang cảnh khóa bồi dưỡng

 

2

Mục sư Nguyễn Tờn đang huấn luyện

 

3

Chụp hình kỷ niệm

 


TTV. Trần Giám

Bài trướcBài thứ 51: Xưng Tội
Bài tiếp theoKhóa Bồi Dưỡng Chấp Sự Tỉnh Quảng Ngãi.